Ngày 10-1, Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ đã trao tặng gần 600 triệu và 1000 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Phú Nhuận.

Đây là hoạt động nghĩa tình mà toàn thể cán bộ- nhân viên PNJ đã duy trì xuyên suốt trong nhiều năm qua, nằm trong mục tiêu xây dựng cộng đồng phát triển bền vững mà doanh nghiệp đang hướng đến.

Xuân yêu thương- Hành trình lan tỏa sẻ chia - Ảnh 1.

Xuân yêu thương tính đến thời điểm hiện tại đã mang đến giá trị vật chất là: 4,3 tỉ đồng và hơn 4000 phần quà đến những người dân có hoàn cảnh khó khăn. Để có được thành quả này là nỗ lực rất lớn từ tập thể PNJ, thể hiện quan điểm mà PNJ sẽ quán triệt một cách sâu sắc: "Doanh nghiệp chỉ có thể phát triển bền vững khi tồn tại trong một xã hội phát triển bền vững".

Xuân yêu thương- Hành trình lan tỏa sẻ chia - Ảnh 2.

Không chỉ riêng chương trình Xuân Yêu Thương, PNJ luôn là đơn vị tiên phong tổ chức triển khai các dự án chương trình vì cộng đồng. Nổi bật nhất có thể kể đến hoạt động Mái Ấm Niềm Tin của Quỹ từ thiện PNJ đã cán mốc gần 300 ngôi nhà trong suốt thời gian hoạt động - giúp cho bà con vùng sâu vùng xa có được nơi an cư lạc nghiệp.

Xuân yêu thương- Hành trình lan tỏa sẻ chia - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Dự án nâng cao nhận thức về tự kỷ ở trẻ em Việt Nam, Cộng đồng tự nguyện xanh, Tài trợ cho người nghèo mổ mắt, xây dựng trường học cho trẻ em ở miền cao, học bổng dành cho học sinh, sinh viên hiếu học…đều là những hoạt động vì cộng đồng xuyên suốt năm qua của PNJ. Những hoạt động trên góp phần cải thiện hệ thống an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống và lan tỏa cảm hứng sẻ chia đến với cộng đồng.

Tin- ảnh: K.Oanh