xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Vụ Giám đốc BV Gò Vấp bị tố đầu cơ khẩu trang: Làm rõ càng sớm càng tốt!

Hiếu Trung

(NLĐO) - Bạn đọc đang rất quan tâm thông tin cho rằng Giám đốc Bệnh viện quận Gò Vấp gom số lượng lớn khẩu trang để đầu cơ nên yêu cầu cơ quan chức năng nhanh chóng làm rõ thực hư

Bạn đọc Tư Cà Phê bàng hoàng: "Lẽ nào là giám đốc bệnh viện mà lợi dụng dịch bệnh để đầu cơ ăn tiền hay sao?". Bạn đọc 4 Nổ bức xúc: "Nhiều ngày qua, dân Gò Vấp tìm mua khẩu trang khắp nơi mà chẳng nơi nào có bán số lượng nhiều?". Bạn đọc Phuong Nguyen nối tiếp theo: "Mua bán khẩu trang lên đến tiền tỉ thì không phải nhỏ".

Cần sớm làm rõ việc Giám đốc BV Gò Vấp bị tố đầu cơ khẩu trang - Ảnh 1.

Hóa đơn chứng từ được cho là của Giám đốc Bệnh viện quận Gò Vấp gom khẩu trang bán kiếm tiền tỉ (ảnh mạng xã hội)

Nhiều bạn đọc không đồng tình với cách giải thích của bác sĩ giám đốc bệnh viện, nói như bạn đọc Linh: "Thời buổi này ai chẳng có tài khoản ngân hàng. Nếu thật chưa có thì đi ra ngân hàng mở, thủ tục rất dễ dàng. Sao lại phải mượn nhờ tài khoản của ông giám đốc bệnh viện để chuyển tiền?"

Bạn đọc SonBacLieu thì cho rằng: Trừ cha mẹ ruột, anh chị em ruột mới "dám" cho mượn tài khoản chuyển tiền vào, nhưng với điều kiện đồng tiền phải trong sạch rõ ràng. Nếu cho người ngoài mượn tài khoản chuyển tiền vào, và đồng tiền đó bất minh thì phải gánh hậu quả.

Rất nhiều bạn đọc đã đề nghị cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ câu chuyện để không gây hoang mang dư luận.

Theo bạn đọc Tư Ong: Nếu quả thật không có chuyện như tố giác thì phải sớm minh oan cho người bị tố, và xử lý nghiêm đối tượng đã "ném đá giấu tay". Còn nếu tố giác là sự thật thì cần phải đình chỉ công tác ngay ông giám dốc bệnh viện và truy tố hình sự. Bởi trong khi cả nước đang gồng mình chống dịch Covid -19 là bác sĩ, là giám đốc bệnh viện mà lại đi đầu cơ trục lợi, thì hành động này là không thể chấp nhận được, đó là tội ác.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo