2 người chết vì rượu ở Thủ Đức, nhà hàng Mr Bao bị xử lý thế nào?
(NLĐO) - Qua kiểm tra phát hiện cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống không có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, đồng thời sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
Cơ sở thực phẩm mua hơn 5 tấn lá lách bò, sụn gà... nhưng không có tờ giấy chứng nhận nào
(NLĐO) – Một cơ sở kinh doanh thịt gia súc, gia cầm, thủy sản và phụ phẩm không đăng ký kinh doanh, hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ
TP HCM công bố kết quả xét nghiệm Covid-19 trên thực phẩm đông lạnh nhập khẩu
(NLĐO) - Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP HCM đã tiến hành lấy 100 mẫu trên bề mặt bao bì sản phẩm thực phẩm nhập khẩu để xét nghiệm Covid-19
TP HCM: Đề xuất cho phép các trung tâm tiệc cưới hoạt động trở lại từ ngày 3-5
(NLĐO) - Việc ngừng hoạt động thời gian qua đã gây thiệt hại lớn cho các trung tâm tiệc cưới, ảnh hưởng đến người lao động, chuỗi cung ứng nguyên liệu thực phẩm và nhu cầu tổ chức đám cưới, một sự kiện truyền thống trọng đại của mỗi gia đình.
Ban ATTP phản hồi vụ cấp giấy kiểm dịch cho lô thịt heo nhiễm vi rút
(NLĐO) – Ban Quản lý An toàn thực phẩm (ATTP) TP HCM vừa có phản hồi về vụ hơn 600 kg thịt heo dương tính với vi rút dịch tả heo châu Phi tiêu thụ ở Long An
Cơm tấm Kiều Giang, thiệt này ai chịu?
Vụ cơm tấm Kiều Giang đã có kết luận. Mức phạt hành chính 2,3 triệu đồng cho thấy hành vi sai phạm (đúng ra là sai sót) không đáng kể. Nhưng oan khiên và thiệt hại mà thương hiệu này phải chịu là rất lớn.
Bà Phạm Khánh Phong Lan: "Tôi không "đánh" cơm tấm Kiều Giang"!
"Sự thật có sao nói vậy. Tôi không "đánh" cơm tấm Kiều Giang, cũng chẳng đả phá doanh nghiệp này"...