Bánh mì: Món ăn đường phố vượt biên giới
(NLĐO) - Dù bánh mì là món ăn đường phố nhưng du khách thường yêu thích món ăn này bởi nó ngon. Nó cũng đã hóa thân thành một món Việt Nam, khá xa với xuất thân là món baguette Pháp vừa được Unesco vinh danh là di sản phi vật thể của nhân loại.
Chương trình "Cùng cộng đồng chung tay phòng chống dịch Covid-19" thăm, tặng quà Bệnh viện Dã chiến Củ Chi
(NLĐO) - Đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện Dã chiến Củ Chi chỉ còn điều trị cho 6 bệnh nhân dương tính và tất cả những người này sức khỏe đều tiến triển rất tốt.
Cơ sở Như Lan tặng 100 triệu đồng cho gia đình bà Niết
Chiều 17-4, bà Nguyễn Thị Dậu, chủ cơ sở bánh mì Như Lan, đã đến Báo Người Lao Động trao tặng 100 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Niết (Cai Lậy, Mỹ Tho, Tiền Giang), nhân vật trong bài viết "Lận đận đời chị Niết" đăng trên Báo Người Lao Động ngày 14-4.
Nơi món ngon tụ hội
Đề cập những món ăn ngon ở Sài Gòn, dĩ nhiên người viết có phần chủ quan nhưng tôi tin khẩu vị của mình cũng tương đối