[Video] - Người dân thích thú ăn thử bún dưa hấu, bánh tráng thanh long
(NLĐO) - Gian hàng của đầu bếp Nguyễn Thị Nho, đến từ Trung tâm nghiên cứu, bảo tồn và phát triển Ẩm thực Việt Nam, đặt trước cổng Phiên chợ xanh tử tế (số 136 Pasteur, quận 3, TP HCM) thu hút rất đông người theo dõi bởi chị đang thực hiện món gỏi cuốn với bánh tráng thanh long đỏ và bún cá miền Trung với sợi bún làm bằng dưa hấu.
Bánh mì thanh long của Việt Nam lên báo Mỹ
Business Insider (Mỹ) nhận định: "Chiếc bánh mỳ này cho thấy Việt Nam đã sẵn sàng đối mặt với tác động của coronavirus".
CLIP: Xếp hàng dài chờ mua bánh mì thanh long
(NLĐO) - Hàng trăm người xếp hàng dài trước tiệm bánh ABC chỉ để mua bánh mì thanh long và mỗi người chỉ được mua 5 ổ.
Bánh mì thanh long nở rộ tại Bình Thuận
(NLĐO) - Dù số lượng thanh long tiêu thụ được từ các lò bánh mì không đáng kể so với tổng sản lượng gần 90.000 tấn đang chín của tỉnh Bình Thuận nhưng phong trào này đã lan tỏa thông điệp chung tay cùng nông dân giải quyết khó khăn.
Bên kia mất mát
Theo báo cáo đánh giá tác động của dịch bệnh viêm đường hô hấp do virus corona mới (Covid-19) đối với nền kinh tế nước ta vừa do Bộ Kế hoạch và Đầu tư đưa ra, tốc độ tăng GDP năm 2020 sẽ là 6,25% nếu dịch được khống chế trong quý I cùng năm, còn nếu đến hết quý II năm nay mới khống chế được thì GDP chỉ là 5,96%...
"Vua" bánh mì Kao Siêu Lực: Đã có người hỏi xin công thức làm bánh mì thanh long
(NLĐO)- Không chỉ thử nghiệm thành công bánh mì baguette, "vua" bánh mì Kao Siêu Lực còn làm được bánh mì thanh long khoai môn, bánh thanh long phô mai, bánh kem thanh long và hứa hẹn sẽ nghiên cứu thêm nhiều sản phẩm từ nguyên liệu là trái thanh long ruột đỏ.
"Vua" bánh mì TP HCM tham gia giải cứu thanh long
(NLĐO) - Bánh mì thanh long dễ ăn, có vị ngọt tự nhiên của trái cây, mùi thơm của thanh long và có cả tấm lòng của ông chủ ABC Bakery muốn chung tay góp sức tiêu thụ nông sản mùa dịch nCoV.