Quế Ngọc Hải nộp đơn xin giảm án

Tin mới

07/03/2016 18:34

(NLĐO) - Với mong muốn được ra sân giúp đỡ SLNA trong hoàn cảnh khó khăn cũng như đủ điều kiện tham gia tập trung đội tuyển quốc gia, trung vệ Quế Ngọc Hải đã nộp đơn lên Ban kỷ luật VFF để xin giảm án.

"Quế Ngọc Hải đã viết đơn xin giảm án và đã chuyển lên VFF. Chúng tôi rất mong Hải có thể sớm trở lại thi đấu", HLV Ngô Quang Trường của SLNA chia sẻ.

 

Quế Ngọc Hải (trái) trong lần vào Đà Nẵng hỗ trợ chi phí điều trị cho Anh Khoa - Ảnh: Bích Vân
Quế Ngọc Hải (trái) trong lần vào Đà Nẵng hỗ trợ chi phí điều trị cho Anh Khoa - Ảnh: Bích Vân

 

Bản thân Quế Ngọc Hải cũng cho biết rằng anh đã rút ra những bài học sâu sắc cho cuộc đời cũng như sự nghiệp. Đáng chú ý hơn, trung vệ của SLNA có ý thức chuyên nghiệp cực cao, không bỏ tập ngày nào để luôn sẵn sàng ra sân cùng các đồng đội sớm nhất có thể.

Bên cạnh đó, việc Ngọc Hải hoàn thành đầy đủ những yêu cầu từ quyết định kỷ luật của VFF và gia đình Anh Khoa cũng mong Ngọc Hải sớm trở lại thi đấu có thể sẽ trở thành tình tiết giảm nhẹ cho vụ việc này.

Dự kiến, trong ngày 8-3, Ban Kỷ luật VFF sẽ họp để đưa ra quyết định cuối cùng về trường hợp của Ngọc Hải. Nếu Ngọc Hải được giảm án, anh sẽ có thể ra sân cùng các đồng đội tại SLNA trong chuyến hành quân tới sân của B.Bình Dương vào ngày 10-3. 

Ngọc Hải phạm lỗi khiến Anh Khoa của SHB Đà Nẵng bị chấn thương nặng cuối V-League 2015. Quế Ngọc Hải bị VFF phạt đền bù toàn bộ kinh phí chữa trị cho đối thủ, đồng thời nhận án kỷ luật cấm thi đấu 6 tháng tại các giải thuộc hệ thống bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam tính từ ngày 18-9-2015.

Anh Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI