icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang "hát vì đam mê"

Thùy Trang

(NLĐO) - Vừa ra mắt 17 bản thánh ca đầy mê hoặc, ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang đã chuẩn bị cho hơn 10 MV nhạc xuân đầy màu sắc. Chị chia sẻ: "Tôi làm nghệ thuật vì đam mê".

Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang "hát vì đam mê"

- Ảnh 1.

Kiwi Ngô Mai Trang ra hàng loạt sản phẩm âm nhạc

. Phóng viên: Chị "chiếm sóng" mạng xã hội khi ở mọi nền tảng, những ca khúc thánh ca của chị thu hút sự chú ý của khán giả. Chị đang tái xuất bằng lượng lớn sản phẩm ra mắt cùng thời điểm?

- Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang: Thật ra, tôi chưa từng dừng lại để phải tính toán đến chuyện tái xuất. Tôi vẫn âm thầm thực hiện những sản phẩm âm nhạc để phục vụ cho những khán giả của riêng mình. Để có được một lượng lớn sản phẩm ra mắt cùng lúc này, tôi đã phải chuẩn bị đến 2 năm. 

Tôi vốn cầu toàn nên tự mình làm hết tất cả các khâu. Điều duy nhất mà tôi hướng đến chính là mang đến cho khán giả những tiết mục biểu diễn chỉn chu, hoàn chỉnh nhất.

Tôi cũng không đặt bất cứ mục tiêu nào cho các sản phẩm của mình. Chỉ đơn giản, đó là những ca khúc mà tôi thật sự yêu thích trước đã. Vì bản thân tôi phải thực sự thích thì mới truyền tải thông điệp và cảm xúc của ca khúc một cách trọn vẹn đến khán giả. 

Tôi cũng nhận được những câu hỏi rằng "trong thời buổi hiện tại, đầu tư chỉn chu cho một sản phẩm âm nhạc là "dại" khi lợi nhuận từ sản phẩm gần như không có. Đặc biệt là những sản phẩm theo mùa như tôi đang làm. Nhưng, thực sự, điều đó không quan trọng. Cái chính vẫn là việc tôi đạt được mục tiêu của mình là tạo nên những sản phẩm chỉn chu nhất, làm dày ký ức đẹp đẽ của chính mình và phục vụ khán giả của mình.

Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang "hát vì đam mê"

- Ảnh 2.

Chị cho biết chưa từng dừng lại nên không có chuyện tái xuất

. Có khó tin không khi nghệ thuật chính là con đường, là phương tiện để chúng ta tìm thấy hay hơn nữa là chạm vào cái đỉnh của tiền tài và danh vọng?

- Tôi là người cầu thị chứ không mưu cầu trên con đường nghệ thuật của mình. Tôi nhớ rõ câu nói mà chồng tôi nói với mình: "Nếu chọn là một nghệ sĩ thì bỏ hẳn con người của kinh doanh đi. Vì nếu không phân biệt được rạch ròi con đường của mình, ánh mắt của nghệ sĩ sẽ chẳng giữ được nét trong veo đơn thuần của một nghệ sĩ". Tôi đồng ý với điều ấy. Vì vậy, không chỉ bây giờ mà ngay từ khi bắt đầu con đường nghệ thuật của mình, tôi đã làm việc với tinh thần ấy.

Khát vọng về tiền tài, danh vọng, tôi có chứ. Nếu muốn không thích thì là nói dối. Nhưng tôi biết mình ở đâu và mình có thể làm gì. Nếu biết đủ và hạnh phúc với những gì mình đang có, cuộc sống của mỗi chúng ta sẽ nhẹ nhàng, bình ổn, an yên hơn.

Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang "hát vì đam mê"

- Ảnh 3.

Chỉ là chị đi chậm hơn đồng nghiệp vì chia thời gian cho gia đình và đặc biệt 4 đứa con nhỏ

 Chị có tất cả, nhan sắc, giọng ca và cả con đường thênh thang mở rộng. Nhưng rồi chị lại chọn hôn nhân thay vì phát triển sự nghiệp của mình. Nhìn lại, chị có tiếc không?

- Có lúc tôi cũng tiếc đấy. Vì ở thời điểm đó, nếu không chọn lấy chồng, tôi có thể làm được nhiều điều trong danh sách mong muốn của mình hơn. Nhưng suy cho cùng, điều mà tôi muốn nhất vẫn là viễn cảnh về một gia đình như hiện tại. 

Tôi viên mãn với cuộc sống với chồng và 4 đứa trẻ. Những gì tôi đánh mất trước đây để có được cuộc sống ở hiện tại. Tôi thấy tự hào khi có thể dung hòa được cả niềm đam mê của mình với cuộc sống gia đình mà tôi mơ ước.

Lắng Nghe Lời Chúa - Kiwi Ngô Mai Trang

. Điều đó có nghĩa chị hát vì đam mê thôi nhỉ?

- Điều đó chính xác theo đúng nghĩa đen của nó. Công việc làm đẹp hiện tại giúp tôi không bị áp lực về tài chính khi thực hiện những sản phẩm âm nhạc của mình. Tôi cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của chồng nên rất thoải mái với niềm đam mê của mình. 

Tôi tin rằng, bản thân là một người may mắn khi được sống với niềm đam mê nghệ thuật lại có được một gia đình mà mình mong ước. Một cuộc sống quá đỗi trọn vẹn. Ông Trời không cho ai tất cả nên với những gì đang có, tôi thấy thực sự đủ rồi.

Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang "hát vì đam mê"

- Ảnh 4.

Chị bảo mình viên mãn với cuộc sống hiện tại

. Chị nghĩ thế nào khi có ý kiến cho rằng "những mối quan hệ trong showbiz đều bất ổn và không thật?"

-Tôi không biết đến điều đó và cũng không quan tâm đến nó. Tôi chỉ biết mình có những mối quan hệ tốt đẹp trong showbiz. Như mối quan hệ của tôi với Diệp Lâm Anh vậy. Đó là người bạn lâu năm của mình và tôi cũng thích cô ấy vì sự độc lập và bản lĩnh. Tình bạn ở đâu cũng vậy, khi đủ chân thành, chúng ta sẽ nhận về những điều tốt đẹp.

Chút Tình Con Thơ - Kiwi Ngô Mai Trang

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo