30 Tết, ca sĩ chốt sổ nhạc Xuân - Ảnh 1.

Ngọc Ánh- quán quân Giọng hát Việt - ra hẳn album nhạc Xuân ngày 30 tết

Ngọc Ánh - quán quân Giọng hát Việt - thực hiện album "Ánh Xuân rực rỡ" với các ca khúc: "Lắng nghe mùa Xuân về", "Thì thầm mùa Xuân", "Mùa Xuân ơi", "Ngày Xuân long phụng sum vầy", "Ngày Tết quê em", "Như hoa mùa Xuân" và "Đoản Xuân ca", ra mắt đúng ngày cuối cùng của năm để tặng gia đình và khán giả.  

Đây là sản phẩm âm nhạc Xuân đầu tiên mà Ngọc Ánh thực hiện trong sự nghiệp ca hát của mình. Ngọc Ánh chia sẻ: "Nhạc Xuân thường chỉ được nghe vào dịp Tết Nguyên đán nhưng thay vì trong nhà mình thường hay nghe nhạc của các ca sĩ, nay có thêm nhạc của chính mình để cùng nghe".  

Ngọc Ánh chọn tên chủ đề album là "Ánh Xuân rực rỡ" để gửi gắm cả mong ước và vừa có ý nghĩa tên của mình, cũng là nguyện ước một mùa xuân bình an, rực rỡ hơn với mọi gia đình Việt Nam.  

"Ơ thế Tết à" của Osad

Trong khi đó, Osad cũng ra mắt ca khúc "Ơ thế Tết à" vào đúng đêm Giao thừa 2021. Được biết đến với nickname "Thánh thả thính" qua loạt ca khúc ăn khách "Người âm phủ", "Yêu đương", "Củ lạc", "Em có thể"…, Osad còn ghi điểm khi cho ra đời ca khúc "Cô Na đi xa "để đưa ra thông điệp kêu gọi mọi người nên ý thức cao, chung tay bảo vệ bản thân và cộng đồng chống đại dịch Covid-19. 

Ra mắt "Ơ thế Tết à", Osad cho biết đây là ca khúc đầu tiên Osad viết về Tết từ khi bắt đầu hoạt động nghệ thuật. Qua bài hát, Osad muốn gửi đến mọi người lời cầu chúc một năm mới bình an, mong tất cả dù đang ngược xuôi bất cứ nơi đâu cũng kịp dành thời gian quay về, bên cạnh những người thân yêu trong gia đình những ngày Tết truyền thống. 

Osad cũng gửi gắm mọi người hãy cùng nhau đón một cái Tết trong an toàn, cẩn thận, giữ gìn sức khỏe cho bản thân cũng như cộng đồng.

Thùy Trang, ảnh: NSCC