Sáng 25-1, Quận ủy - UBND - Ủy ban MTTQ quận 3, TP HCM đã tổ chức lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và trao Huy hiệu Đảng đợt 3-2-2022. Dự lễ có Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP HCM Nguyễn Thị Lệ.

Trong đợt này, toàn Đảng bộ quận 3 có 92 đảng viên được nhận huy hiệu 75, 65, 60, 55, 50, 45, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

13 đảng viên ở quận 3 - TP HCM nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng - Ảnh 1.

Chủ tịch HĐND TP HCM Nguyễn Thị Lệ và lãnh đạo quận 3 chúc mừng đảng viên Nguyễn Chí Cường nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng

Trong đó có 13 đảng viên được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 4 đảng viên được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 5 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 19 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 12 đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng…

13 đảng viên ở quận 3 - TP HCM nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng - Ảnh 2.

Lãnh đạo TP HCM và quận 3 chúc mừng các đảng viên nhận huy hiệu Đảng đợt 3-2

Phát biểu ôn lại lịch sử hào hùng của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 92 năm qua, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận 3 Nguyễn Thành Nam cho biết Đảng ta không ngừng xây dựng, củng cố và phát triển, luôn thể hiện là người con ưu tú xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của nhân dân, phát huy những truyền thống cực kỳ quý báu của dân tộc và đúc kết nhiều bài học quý báu.

"Tự hào về sự vĩ đại của Đảng ta trong chặng đường 92 năm làm tròn sứ mệnh lịch sử với dân tộc, nhân dân, đất nước, chúng ta cũng rất đỗi tự hào về Đảng bộ TP HCM, Đảng bộ quận 3 đã trải qua những chặng đường xây dựng và phát triển, chiến đấu và chiến thắng kẻ thù, trăn trở tìm cách vượt qua khó khăn chồng chất để xây dựng, bảo vệ, phát triển kinh tế - xã hội" – ông Nguyễn Thành Nam nhấn mạnh.

13 đảng viên ở quận 3 - TP HCM nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng - Ảnh 3.

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận 3 Nguyễn Thành Nam ôn lại lịch sử hào hùng của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 92 năm qua

Chúc mừng các đảng viên nhận huy hiệu Đảng đợt này, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận 3 nhấn mạnh: "Đây chính là sự ghi nhận của Đảng với công lao đóng góp của các đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đó chính là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của đảng viên". Ông tin tưởng các đảng viên tiếp tục thể hiện sự kiên trung và tham gia xây dựng Đảng ở địa phương, đơn vị.

Dịp này, Quận ủy quận 3 tặng hoa chúc mừng 38 đảng viên mới kết nạp đợt 3-2-2022.

Phan Anh