icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Báo Người Lao Động được Ủy ban MTTQ TP HCM tặng bằng khen

Phan Anh

(NLĐO) - Báo Người Lao Động với Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" đã nhận được bằng khen của Ủy ban MTTQ TP HCM vì đã có nhiều đóng góp cho công tác tuyên truyền về biên giới, biển, đảo Tổ quốc giai đoạn 2009-2019.

Ngày 28-12, Ủy ban MTTQ TP HCM đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 10 năm thành lập Quỹ "Vì Biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc" (2009-2019).

Tại buổi họp mặt, UBND TP tặng bằng khen cho 17 tập thể, trong đó có LĐLĐ TP, với thành tích xuất sắc trong đóng góp, vận động cho công tác tuyên truyền về biên giới, biển đảo Tổ quốc do Ủy ban MTTQ TP tổ chức liên tục nhiều năm, giai đoạn 2009-2019.

Ủy ban MTTQ TP cũng đã tặng bằng khen cho 58 tập thể, 60 cá nhân đã có nhiều đóng góp cho công tác tuyên truyền về biên giới, biển, đảo Tổ quốc giai đoạn 2009-2019.

Trong số các tập thể được tuyên dương, khen thưởng có Báo Người Lao Động với Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển". Xuất phát từ lòng yêu nước và trách nhiệm bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, Báo Người Lao Động đã phát động và thực hiện Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển".

Báo Người Lao Động được Ủy ban MTTQ TP HCM tặng bằng khen - Ảnh 1.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao cờ Tổ quốc đến tay ngư dân tỉnh Bình Định

Chương trình chính thức khởi động từ ngày 1-6 nhân sự kiện Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2019 do Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức tại tỉnh Bạc Liêu. Đến nay, sau gần 6 tháng phát động, chương trình đã trao hơn 100.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân các tỉnh: Bạc Liêu, Cà Mau, Quảng Ngãi, Kiên Giang, Khánh Hòa, Bà Rịa- Vũng Tàu, Nghệ An, Bình Định…

Báo Người Lao Động được Ủy ban MTTQ TP HCM tặng bằng khen - Ảnh 2.

Ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, trao cờ Tổ quốc và túi thuốc cho ngư dân

Sau 10 năm thành lập, Quỹ "Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc" đã vận động hơn 334 tỉ đồng để thực hiện tốt các hoạt động ủng hộ tiền tuyến, chăm lo hậu phương; đồng thời tổ chức nhiều đoàn đại biểu trực tiếp ra thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ và nhân dân tại huyện đảo Trường Sa, Nhà giàn DK1 và các đảo phía Tây Nam Tổ quốc.

Ngoài ra, quỹ cũng đã hỗ trợ các vùng biên giới trên cả nước, qua những công trình như: "Mái ấm cho chiến sĩ, người nghèo nơi biên giới", công trình "Nước ngọt vùng biên"; Chương trình "Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân", Chương trình "Hải quân Việt Nam làm điểm tựa ngư dân vươn khơi, bám biển"…

Trước đó, Ủy ban MTTQ TP - Hội đồng Quản lý Quỹ "Vì Biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc" TP cũng tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm, như: triển lãm hình ảnh, các sản phẩm sáng tác về biển, đảo của Tổ quốc; giao lưu giữa cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang với thanh thiếu nhi TP; tổ chức cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tham quan tuyến du lịch đường sông Sài Gòn.


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo