Tiếp tục chuỗi hoạt động của chương trình "Cùng cộng đồng chung tay phòng chống dịch Covid-19" do Báo Người Lao Động, sáng 7-4, Báo Người Lao Động, Chi đoàn Báo Người Lao Động đã đến và tặng quà cho Ủy ban MTTQ huyện Bình Chánh, Huyện đoàn Bình Chánh.

Báo Người Lao Động tiếp lửa cửa ngõ phía Tây TP HCM chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động trao quà cho Huyện đoàn Bình Chánh.

Các phần quà bao gồm: 200 khẩu trang, 200 chai nước rửa tay sát khuẩn, 200 chai cà phê của Học viện Barista, 20 thùng nước ép của Lavifood, 20 thùng mì ly của ACE COOK và 100 poster tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 do Báo Người Lao Động thiết kế.

Báo Người Lao Động tiếp lửa cửa ngõ phía Tây TP HCM chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động tặng poster tuyên truyền cho cán bộ đang làm nhiệm vụ tại chốt, trạm kiểm dịch.

Những phần quà sẽ được Ủy ban MTTQ huyện Bình Chánh, Huyện Đoàn Bình Chánh điều phối đến các cán bộ, nhân viên và tình nguyện viên tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện, nhất là ở các chốt, trạm kiểm dịch.

Báo Người Lao Động tiếp lửa cửa ngõ phía Tây TP HCM chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Anh Hồ Minh Tân, Bí Thư Huyện đoàn Bình Chánh nhận Bảng tượng trưng từ Chi đoàn Báo Người Lao Động

Hiện trên địa bàn huyện Bình Chánh có 21 chốt, trạm kiểm dịch. Các chốt, trạm này thực hiện việc đo thân nhiệt, lấy lời khai y tế của người dân từ nơi khác khi vào địa phận của TP HCM.

Báo Người Lao Động tiếp lửa cửa ngõ phía Tây TP HCM chống dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Anh Nguyễn Trần Minh Trí, Phó Bí thư Chi đoàn Báo Người Lao Động tặng poster tuyên truyền cho tình nguyện viên tại chốt, trạm kiểm dịch

Anh Hồ Minh Tân, Bí thư Huyện đoàn Bình Chánh cho biết trong thời gian qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã triển khai cho các cơ sở đoàn tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh; vận động đoàn viên, thanh niên thực hiện tốt các quy định của chính quyền địa phương về phòng, chống dịch bệnh và khai báo y tế đầy đủ; tặng quà cho các đối tượng khó khăn; vận động chủ các khu lưu trú giảm giá nhà trọ cho thanh niên công nhân…

"Cảm ơn đến Báo Người Lao Động, Chi đoàn Báo Người Lao Động đã có việc làm thiết thực, tiếp sức cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của huyện Bình Chánh" – anh Tân xúc động.

Chương trình "Cùng cộng đồng chung tay phòng chống dịch Covid-19" do Báo Người Lao Động phát động với mong muốn trở thành chiếc cầu nối, kết nối các cơ quan chức năng với doanh nghiệp, tổ chức, tập thể, cá nhân lại để cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Kể từ ngày phát động cho đến nay, Chương trình "Cùng cộng đồng chung tay phòng chống dịch Covid-19" đã nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình từ rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức, tập thể, cá nhân.

Báo Người Lao Động tiếp tục mong nhận được sự đóng góp bằng tiền mặt của các doanh nghiệp, cá nhân và tập thể thông qua tài khoản: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Chi nhánh TP HCM), số tài khoản: 117000004884, đơn vị tiếp nhận: Báo Người Lao Động, nội dung: "Cùng cộng đồng chung tay phòng chống dịch Covid-19".

Các doanh nghiệp, cá nhân và tập thể cũng có thể tặng hiện vật (khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, nước ép sinh tố vitamin C). Địa điểm tiếp nhận: Trụ sở Báo Người Lao Động (123 – 127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM), điện thoại: 028-3930.6262/028-3930.5376.

Bài và ảnh: Lê Vĩnh