Theo ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Trang tin Điện tử Đảng bộ TP HCM, trang tin ra mắt bạn đọc vào ngày 20-4-2004. Đây là trang tin điện tử đảng bộ cấp tỉnh, thành sớm nhất của cả nước. Trang tin là cơ quan thông tin của Đảng bộ thành phố, cung cấp thông tin chính thức cho nhân dân trong nước và nước ngoài về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; các hoạt động nổi bật của Đảng bộ thành phố, của Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Thành ủy và lãnh đạo chủ chốt.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân thăm Trang tin Điện tử Đảng bộ TP HCM - Ảnh 1.

Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân trao đổi với Tổng Biên tập Trang tin Điện tử Đảng bộ TP HCM Tô Đình Tuân

Ngày 27-4 vừa qua, trang tin đã hoàn tất việc nâng cấp công nghệ và ra mắt giao diện mới. Một trong những kết quả nổi bật là thông tin ngày càng phong phú, đa dạng, kịp thời, tính dân sinh cao, số lượng người truy cập ngày càng tăng. Năm 2016, có trên 3,3 triệu lượt người truy cập, tăng 69% so với năm 2015 (trên 1,9 triệu lượt).

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân thăm Trang tin Điện tử Đảng bộ TP HCM - Ảnh 2.

Lãnh đạo TP HCM tặng hoa cho Ban Biên tập Trang tin Điện tử Đảng bộ TP HCM

Kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017), Bí thư Nguyễn Thiện Nhân chúc mừng cán bộ, biên tập viên, phóng viên, nhân viên trang tin và đánh giá cao sự đóng góp của trang tin trong 13 năm hoạt động.

Tin, ảnh: Tr.Hoàng