Bí thư Thăng: "Truyền lại cho thế hệ trẻ ngọn lửa yêu nước"

Tin mới

20/09/2016 15:04

(NLĐO) - Sáng 20-9, Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng đã đến dự cuộc họp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 71 năm ngày Nam Bộ kháng chiến và 30 năm Ngày thành lập Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến TP HCM.

Tham dự buổi họp mặt có nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải, nguyên Bí thư Thành ủy TP HCM Lê Thanh Hải, Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng cùng các vị lãnh đạo nguyên lãnh đạo Trung ương và TP HCM.

Phát biểu tại buổi lễ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng ghi nhận, biểu dương và cảm ơn sâu sắc những nỗ lực bền bỉ của Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến TP HCM trong suốt 30 năm qua (23/9/1986 - 23/9/2016). Những nỗ lực ấy đã góp phần định hình nên chân dung văn hóa với những phẩm chất đẹp đẽ của TP HCM.

Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng phát biểu tại buổi họp mặt. Ảnh Bảo Ngọc

Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng phát biểu tại buổi họp mặt. Ảnh Bảo Ngọc

Theo Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng, để tri ân quá khứ, không gì tốt hơn là phải cùng nhau dốc sức xây dựng một tương lai tươi đẹp. Người dân thành phố sẽ cùng nắm tay nhau, nối vòng tay lớn xung quanh Đảng vĩ đại, gắn kết thành một khối sức mạnh vững chắc để tiến về phía tương lai dù trước mắt là những nhiệm vụ to lớn phải giải quyết. Trong thời gian tới đây, thành phố sẽ có những thuận lợi, những cơ hội bứt phá rất lớn, nhưng cũng không ít khó khăn, thách thức, đặt ra nhiều vấn đề mới, yêu cầu mới cho sự phát triển và hội nhập sâu hơn của TP.

Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng nói: Hơn lúc nào hết, tinh thần yêu nước, sự đồng tâm hiệp lực cần phải được phát huy tối đa trong mọi tầng lớp nhân dân. Trên định hướng và đòi hỏi chiến lược đó, TP đánh giá cao vai trò hạt nhân trong việc tạo ra niềm tin chính trị của Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến TP HCM. "Với tư cách hội viên, các đồng chí hãy đoàn kết, tìm mọi cách giúp đỡ nhau, đồng thời truyền lại cho thế hệ trẻ ngọn lửa yêu nước, xả thân vì đại nghĩa dân tộc, nối tiếp những giá trị đã làm nên nét đẹp của nền văn hóa đầy tính nhân văn của Việt Nam"- Bí thư Thăng nhấn mạnh.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại buổi họp mặt. Ảnh: Bảo Nghi

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại buổi họp mặt. Ảnh: Bảo Nghi

Trường Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI