xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

CLIP: Lễ kết nạp đảng viên mới tại Nam Sudan

Dương Ngọc

(NLĐO)- Lễ kết nạp đảng viên mới của Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4 đang tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình Liên Hiệp Quốc tại phái bộ Nam Sudantại diễn ra trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng

Tin từ Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4 (BVDC2.4) của Việt Nam đang tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình Liên Hiệp Quốc (GGHB LHQ) tại phái bộ Nam Sudan, ngày 27-10, chi bộ Ban bảo đảm, BVDC2.4 đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Lưu Tuấn Hưng. Đây là lễ kết nạp đảng viên đầu tiên của BVDC2.4, là dấu mốc quan trọng không chỉ của chi bộ Ban bảo đảm mà còn là niềm vui của cả BVDC2.4.

CLIP: Lễ kết nạp đảng viên mới tại Nam Sudan. Nguồn: BVDC2.4

Đến dự và chỉ đạo có Trung tá Phạm Tân Phong, Đảng ủy viên Đảng ủy, Phó cục trưởng Cục GGHB Việt Nam, chỉ huy trưởng lực lượng GGHB Việt Nam tại Nam Sudan; Thiếu tá Lê Việt Anh, Bí thư Đảng ủy bệnh viện, Phó giám đốc BVDC2.4, cùng đông đủ đảng viên chi bộ Ban bảo đảm, BVDC2.4.

Lễ kết nạp diễn ra trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của Bí thư Chi bộ Nguyễn Sĩ Tuấn.

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, anh Lưu Tuấn Hưng dưới sự dìu dắt của Đảng bộ Bệnh viện, chi bộ Ban bảo đảm, đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một đảng viên mới, anh càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với đơn vị, với Đảng, nhà nước và nhân dân. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt đối với đảng viên trẻ Lưu Tuấn Hưng.

Lãnh đạo BVDC2.4 cho biết xác định rõ tầm quan trọng của công tác phát triển đảng viên mới, đặc biệt trong điều kiện hoạt động độc lập xa Tổ quốc như BVDC2.4, trong suốt thời gian hoạt động tại phái bộ, Đảng ủy bệnh viện cùng các chi bộ đã không ngừng đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ nhân viên, trang bị nhận thức, sự hiểu biết về mục tiêu lý tưởng của Đảng, định hướng cho quần chúng động cơ vào Đảng đúng đắn, qua đó bồi dưỡng thêm nhiều quần chúng ưu tú, bổ sung và củng cố tổ chức Đảng trong Bệnh viện, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trung tâm của bệnh viện.

Một số hình ảnh do BVDC2.4 cung cấp:

CLIP: Lễ kết nạp đảng viên mới tại Nam Sudan - Ảnh 2.
CLIP: Lễ kết nạp đảng viên mới tại Nam Sudan - Ảnh 3.
CLIP: Lễ kết nạp đảng viên mới tại Nam Sudan - Ảnh 4.
CLIP: Lễ kết nạp đảng viên mới tại Nam Sudan - Ảnh 5.
CLIP: Lễ kết nạp đảng viên mới tại Nam Sudan - Ảnh 6.
CLIP: Lễ kết nạp đảng viên mới tại Nam Sudan - Ảnh 7.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo