Ông Trần Khiêu chính thức rời chức chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh

Tin mới

19/07/2013 18:42

(NLĐO) - Ngày 19-7, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định phê chuẩn việc miễn nhiệm và bầu mới thành viên UBND tỉnh Trà Vinh, nhiệm kỳ 2011-2016.

 
Theo đó, Thủ tướng phê chuẩn việc miễn nhiệm chức vụ chủ tịch đối với ông Trần Khiêu, phó chủ tịch đối với ông Tống Minh Viễn và chức danh ủy viên UBND đối với ông Phạm Quốc Thới (nguyên chánh Văn phòng UBND tỉnh Trà Vinh). 
 
Ông Trần Khiêu
 
Trong đợt này, Thủ tướng cũng phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh đối với ông Đồng Văn Lâm (Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Trà Cú) và chức danh Ủy viên UBND tỉnh Trà Vinh đối với ông Trần Anh Dũng (Chánh Văn phòng UBND tỉnh Trà Vinh).
 
Như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 10-7, HĐND tỉnh Trà Vinh đã bỏ phiếu thống nhất miễn nhiệm chức vụ chủ tịch tỉnh đối với ông Trần Khiêu. Sau đó, Bộ Nội vụ gửi công văn hỏa tốc khẳng định ông Trần Khiêu vẫn thực hiện nhiệm vụ và trách nhiệm lãnh đạo UBND tỉnh Trà Vinh trong khi chờ quyết định của Thủ tướng.
 
Một trong những văn bản cuối cùng ông Trần Khiêu ký nhân danh chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh là bản đề xuất gửi Thường trực tỉnh ủy xin ý kiến về việc đình chỉ công tác đối với ông Lê Tấn Lực, Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Trà Vinh, do “vi phạm nguyên tắc quản lý tài chính”.
 
Ông Lê Tấn Lực là người từng ký quyết định buộc thôi việc bà Trần Hồng Ly (Phó phòng Quản lý lao động và doanh nghiệp, người có mối quan hệ thân thiết với ông Trần Khiêu). 
Q. Lâm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI