"Nữ phó phòng lộng hành khắp tỉnh" nộp đơn kiện rồi biệt tăm!

Tin mới

06/11/2013 16:18

(NLĐO)- Nộp đơn kiện và thuê luật sư nổi tiếng hẳn hoi, song cả 3 lần tòa triệu tập, nguyên đơn Trần Hồng Ly đều vắng mặt! Sau vụ "quậy" UBND tỉnh và mang thai giả để tránh án kỷ luật buộc thôi việc, vị nữ phó phòng tai tiếng một thời tiếp tục tạo “scandal” mới.

Ngày 6-11, Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh mở phiên xét xử vụ bà Trần Hồng Ly, nguyên phó Phòng Quản lý doanh nghiệp và lao động- Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Trà Vinh, kiện lãnh đạo đơn vị này về việc ban hành quyết định buộc bà thôi việc.
 
Bà Trần Hồng Ly (bìa trá) khi đang tại chức
 
Sau một phiên hòa giải bất thành, đây là lần thứ 3 tòa án tổ chức xét xử. Điều đáng ngạc nhiên, trong khi bị đơn và cán bộ ngành tư pháp có mặt đầy đủ tại phòng xử án thì nguyên đơn lại không xuất hiện. Ở 2 phiên xử trước, bà Trần Hồng Ly đột ngột xin vắng mặt vào phút chót, nhưng lần này thì không có lý do. 
 
Theo quy định của pháp luật, nếu nguyên đơn tiếp tục vắng mặt không có lý do thì vụ án sẽ bị đình chỉ. 
 
Trao đổi với chúng tôi, luật sư Nguyễn Trường Thành, người bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho bà Ly, cho biết thân chủ đã đề nghị ông không đến dự phiên tòa để tham gia tố tụng. 
 
Bà Trần Hồng Ly là nhân vật trong loạt bài Nữ phó phòng lộng hành khắp tỉnh trên Báo Người Lao Động. Được cho là có mối quan hệ thân tình với nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh, ông Trần Khiêu, bà Ly đã gây nhiều “sóng gió” ở địa phương.
 
Dư luận Trà Vinh bất bình trước lối hành động, ứng xử của bà Ly, điển hình là vụ bà lao mô tô vào trụ sở UBND tỉnh quậy phá hồi đầu năm, cũng như cách bà đối phó với việc thi hành quyết định kỷ luật khai trừ Đảng và buộc thôi việc sau đó. 
Quý Lâm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI