Ngày 16-11, tại Nha Trang, Công ty Sony Việt Nam đã chính thức ra mắt thế hệ máy chơi game PlayStation 4 mới và phân phối đến người dùng Việt Nam.

PS4 với nền tảng kiến trúc mạnh mẽ, hệ sinh thái phần mềm và phần cứng đồng bộ, kết hợp PlayStation Network sở hữu công nghệ điện toán đám mây mang đến trải nghiệm đột phá và dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho người dùng tại Việt Nam.

Sản phẩm có thiết kế mỏng, nhẹ hơn 30% và tiết kiệm điện đến 28% so với phiên bản đầu tiên.


Lãnh đạo Sony Việt Nam trong ngày ra mắt sản phẩm PS4 mới

Lãnh đạo Sony Việt Nam trong ngày ra mắt sản phẩm PS4 mới

Đây là dòng thiết bị giải trí trung tâm cao cấp của Sony. Sản phẩm được thiết kế chuyên biệt dành cho game thủ, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Ngoài vai trò máy chơi game, sản PS4 còn hỗ trợ xem phim, truyền hình trực tuyến và âm nhạc, với các tính năng được trang bị, máy chơi game PS4 đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của người dùng. Thiết bị có đủ sức mạnh để xử lý đồ họa, tái tạo cũng như mô phỏng sống động, chân thực mọi nội dung, đưa người chơi hòa mình vào thế giới giải trí đầy màu sắc.

Cùng với sản phẩm mới này, Sony Việt Nam cũng gởi đến khách hàng nhiều tựa game nổi bật với các thể loại khác nhau. Bên cạnh đó, người mua cũng có cơ hội nhận được các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Công ty Sony Việt Nam.

Tin- ảnh: P.Th