Ngày 22-12, đoàn công tác của Báo Người Lao Động do ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập, làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng khu vực phía Nam (TP HCM), Bộ Tư lệnh TP HCM nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2020) và 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989 - 22-12-2020).

Trong không khí ấm cúng, thân mật tại các đơn vị quân đội nêu trên, ông Tô Đình Tuân đã gửi lời thăm hỏi và tặng hoa chúc mừng các đơn vị. Ông Tô Đình Tuân nhấn mạnh Báo Người Lao Động luôn đánh giá rất cao vai trò của lực lượng quân đội và xem việc thông tin, tuyên truyền về công tác bảo vệ an ninh Tổ quốc là nhiệm vụ chính trị quan trọng của đơn vị.

Tổng Biên tập Báo Người Lao Động thăm, chúc mừng các đơn vị quân đội - Ảnh 1.
Tổng Biên tập Báo Người Lao Động thăm, chúc mừng các đơn vị quân đội - Ảnh 2.

Báo Người Lao Động đến thăm hỏi và chúc mừng Bộ Tư lệnh Quân khu 7 nhân dịp 22-12

Tại Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Thiếu tướng Nguyễn Trường Thắng, Tư lệnh Quân khu 7, bày tỏ niềm vui lẫn xúc động trước những tình cảm chân thành của đoàn công tác Báo Người Lao Động. Đồng thời, Thiếu tướng Nguyễn Trường Thắng đánh giá cao những đóng góp của Báo Người Lao Động trong công tác thông tin, tuyên truyền bảo vệ an ninh, quốc phòng của quốc gia. Đặc biệt, Tư lệnh Quân khu 7 đánh giá cao Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" do Báo Người Lao Động triển khai thực hiện trong thời gian qua.

Tổng Biên tập Báo Người Lao Động thăm, chúc mừng các đơn vị quân đội - Ảnh 3.
Tổng Biên tập Báo Người Lao Động thăm, chúc mừng các đơn vị quân đội - Ảnh 4.

Báo Người Lao Động thăm hỏi và chúc mừng Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng khu vực phía Nam (TP HCM).

Tại Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng khu vực phía Nam, tiếp đoàn là đại tá Nguyễn Quốc Cường, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ đội Biên phòng cùng cán bộ của Cục Phòng, chống tội phạm ma túy và Cục Chính trị trực thuộc Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng. Đại tá Nguyễn Quốc Cường cám ơn Báo Người Lao Động thời gian qua đã đóng góp nhiều công sức để mang hình ảnh "người chiến sĩ mang quân hàm xanh" đến gần hơn với bạn đọc, nhân dân, nhất là thông qua Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển".

"Dự kiến sau Tết Nguyên đán, Bộ đội Biên phòng sẽ có kế hoạch triển khai tặng cờ và ảnh Bác Hồ cho ngư dân 28 tỉnh thành ven biển vươn khơi bám biển, trong đó có số lượng cờ đơn vị đã nhận được từ Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" của Báo Người Lao Động"- đại tá Nguyễn Quốc Cường cho biết.

Tổng Biên tập Báo Người Lao Động thăm, chúc mừng các đơn vị quân đội - Ảnh 5.

Báo Người Lao Động thăm hỏi và chúc mừng Bộ Tư lệnh TP HCM.

Cùng ngày, đoàn công tác của Báo Người Lao Động đã đến thăm và chúc mừng Bộ Tư lệnh TP HCM. Tiếp đoàn có Thiếu tướng Nguyễn Văn Nam, Tư lệnh Bộ Tư lệnh TP HCM cùng các cán bộ đơn vị. Thiếu tướng Nguyễn Văn Nam bày tỏ niềm vui trước sự quan tâm, thăm hỏi của đoàn công tác Báo Người Lao động. Ông đặc biệt nhấn mạnh vai trò và sự đóng góp của Báo Người Lao Động cho sự nghiệp bảo vệ an ninh, giữ vững chủ quyền Tổ quốc suốt thời gian qua.

Nhân dịp gặp mặt này, lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 7, đại diện lãnh đạo Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng khu vực phía Nam, lãnh đạo Bộ Tư lệnh TP HCM cùng bày tỏ mong muốn sẽ cùng Báo Người Lao Động tăng cường hợp tác lâu dài trong nhiều hoạt động, hướng tới ký kết quy chế phối hợp giữa các bên.

Nhận được sự quan tâm đặc biệt đối với Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển", ông Tô Đình Tuân bày tỏ sự vui mừng và biết ơn sự quan tâm, hỗ trợ từ các đơn vị. Ông Tô Đình Tuân cho biết thời gian qua, Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" đã nhận được sự đồng thuận rất lớn trong xã hội. Thông qua sự phối hợp, giúp đỡ của các ban ngành chức năng từ Trung ương đến địa phương cùng cộng đồng xã hội, Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" đã hiện thực hóa được mục tiêu tiếp sức, động viên tinh thần ngư dân 28 tỉnh thành có biển kiên cường vươn khơi bám biển, khẳng định và giữ vững chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Tin: Ý Linh, Ảnh: Tấn Thạnh