Có thể giảm nguy cơ tiểu đường 21% nhờ một loại chocolate
(NLĐO) - Nghiên cứu mới từ Trường Y tế Công cộng Harvard TH Chan (Mỹ) dựa trên gần 112.000 người chỉ ra một số món ăn, uống giúp ngăn ngừa tiểu đường type 2.
Loài cây trồng nhiều ở Việt Nam chứa "thần dược" chống cao huyết áp
(NLĐO) - Một nghiên cứu nước ngoài cho thấy có thể ngừa cao huyết áp từ món ăn vặt hay thức uống từ loại quả đang được trồng nhiều ở Tây Nguyên và miền Nam của Việt Nam.
5 "siêu thực phẩm" giúp bạn luôn... vui vẻ!
(NLĐO)- Ăn uống có thể đem lại niềm vui, đặc biệt là nếu bạn dùng đúng các "siêu thực phẩm" chứa hoạt chất giúp cải thiện tâm trạng.
Siêng ăn, uống 5 thứ này, nguy cơ ung thư ruột giảm 8-43%
(NLĐO) - Nghiên cứu của Pháp, Canada và Hà Lan đã chỉ ra 5 nhóm thực phẩm là "thần dược" đẩy lùi ung thư ruột, vốn đang xếp hàng thứ 4 thế giới.
Phát hiện thêm công dụng y khoa kinh ngạc của cà phê
(NLĐO)- Cà phê có thể được ứng dụng trong điều trị béo phì và tiểu đường nhờ vào tác động khó tin của nó lên vị giác mà các nhà khoa học Đan Mạch vừa xác định.
Những món ăn cứu quý ông khỏi thất bại trong "chuyện ấy"
(NLĐO)- Các nghiên cứu khoa học cho thấy tình trạng xuất tinh sớm mà nhiều quý ông đau khổ rất có thể xuất phát từ một vấn đề đơn giản nào đó mà họ có thể dễ dàng tự khắc phục
Chocolate đen đẩy lùi bệnh tim, não, ung thư
(NLĐO)- Chocolate đen với nồng độ 70% trở lên là một món ăn vặt cực kỳ tốt cho sức khỏe, theo một nghiên cứu mới công bố tại hội nghị thường niên của Hội Sinh lý Mỹ.