Phi Nhung nói về Hồ Văn Cường sau scandal tiền bạc, ra riêng - Ảnh 1.

Mẹ con Hồ Văn Cường - Phi Nhung đã hòa thuận sau scandal

Theo đó, ca sĩ Phi Nhung khẳng định: "Khép lại những ồn ào không đáng có, Hồ Văn Cường bây giờ ngoan hơn, biết yêu thương mẹ và quan tâm các em. Tôi rất vui khi con tự giác làm việc nhà, phụ giúp gia đình những điều trong khả năng. Nhìn con trưởng thành, tôi không hối tiếc khi bị khán giả chửi để đổi lấy Hồ Văn Cường như hiện tại".

Chia sẻ nhiều hơn về điều này, ca sĩ Phi Nhung nói rằng trước đây, cô thường để Hồ Văn Cường sống tự do vì nghĩ con đã lớn lại là một ca sĩ. Thế nhưng, ở giai đoạn có nhiều sự thay đổi về tư duy và tâm lý nên nhiều lần, Hồ Văn Cường khiến cô bị sốc trước cách mà cậu phản ứng trong cuộc sống. Thế nên, cô đã đưa ra một số giải pháp nhằm chấn chỉnh thái độ, hành vi của con trai mình.

Phi Nhung nói về Hồ Văn Cường sau scandal tiền bạc, ra riêng - Ảnh 2.

Phi Nhung chia sẻ rằng việc cô làm với Hồ Văn Cường cũng đã bị fan của Hồ Văn Cường xúc phạm rất nhiều nhưng cố chịu vì muốn rèn giũa con nên người. 

Ca sĩ Phi Nhung nói: "Mình thà bị chửi chứ không muốn con ra đời phải chịu những lời chê bai. Tôi là một người khó tính khi dạy con". 

Hồ Văn Cường cũng giận cách giáo dục nghiêm khắc của Phi Nhung nhưng cô vẫn quan tâm và giúp con hiểu được những điều mình làm. Chính điều này đã làm bùng nổ scandal Hồ Văn Cường muốn ra riêng và cư dân mạng đã đòi Phi Nhung phải trả lại thù lao diễn của Hồ Văn Cường từ trước đến nay. 

Ồn ào này khiến hình ảnh của cả Phi Nhung lẫn Hồ Văn Cường xấu đi ít nhiều trong mắt công chúng. 

Phi Nhung nói về Hồ Văn Cường sau scandal tiền bạc, ra riêng - Ảnh 3.

Vậy nên Hồ Văn Cường đã muốn ra riêng

"Ở nhà này, Cường chỉ sợ tôi nên tôi phải cứng rắn với Cường" - Phi Nhung nói. Về hiện tại, Phi Nhung cho biết Hồ Văn Cường đã thấu hiểu hơn lòng mẹ, không ngại thể hiện tình cảm với mẹ đẻ khiến chị rất hài lòng. 

Phi Nhung nói về Hồ Văn Cường sau scandal tiền bạc, ra riêng - Ảnh 4.

Sau những ồn ào, mẹ con lại thuận hòa

Thùy Trang, ảnh: NS