Những sự thật về mối quan hệ Phi Nhung - Hồ Văn Cường ít người biết - Ảnh 1.

Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường qua giới thiệu, đốc thúc của đại diện truyền thông ngay từ tập đầu của Vietnam Idol Kids chứ không phải khi Hồ Văn Cường đoạt giải quán quân cuộc thi

Theo Quang Chí, Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi ngay khi tập đầu tiên Vietnam Idol Kids lên sóng chứ không phải đoạt giải quán quân cuộc thi như đồn thổi của cư dân mạng. Hơn nữa, người khuyên Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi là anh Chí bởi lúc đó, khi xem Vietnam Idol kids, ca sĩ nhí chia sẻ cả gia đình em đều thần tượng ca sĩ Phi Nhung.

Vốn là người quen của ca sĩ Phi Nhung nhiều năm, từng đi diễn nhiều nơi, Quang Chí cho biết "đã nhiều lần chứng kiến Phi Nhung lăn lộn trong các shop thời trang chọn quần áo cho con nuôi. Đồ Zara không phải rẻ nhưng chị ấy mua rất nhiều về cho con nuôi của mình. Nhận thấy tình cảm thực sự của chị dành cho con nuôi, tôi đã thúc chị ấy nhận Hồ Văn Cường làm con. Vì Cường cũng mến mộ chị, còn tôi thì xúc động với hoàn cảnh nghèo khó của Cường" - anh chia sẻ.

Vậy nên, chính anh Chí là người tìm ca sĩ Văn Mai Hương và Tóc Tiên để liên lạc với Hồ Văn Cường, trước khi Cường được Phi Nhung nhận nuôi. "Không phải là Cường thành Quán quân rồi chị Nhung mới nhận làm con nuôi" - Quang Chí khẳng định.

Những sự thật về mối quan hệ Phi Nhung - Hồ Văn Cường ít người biết - Ảnh 2.

Cả gia đình Hồ Văn Cường hâm mộ Phi Nhung

Về mức cát sê của Hồ Văn Cường, Quang Chí cho biết không có chuyện "trung bình 50-70 triệu đồng/show". Các bầu show đã xác nhận thời Hồ Văn Cường đoạt quán quân, cát-sê của em là 30 triệu đồng, gần đây thường đi diễn kèm Phi Nhung với cát-sê khoảng 10 triệu đồng. Theo Quang Chí, so với nhiều đứa trẻ khác, Hồ Văn Cường đã có cơ hội đi lưu diễn ở Mỹ, Úc và châu Âu ngay từ khi còn nhỏ, đây là điều không nhiều người làm được.  

Về số tiền mà phía Phi Nhung đang giữ của Hồ Văn Cường, bao gồm cả tiền quán quân 200 triệu đồng (trừ 20 triệu tiền thuế thì còn 180 triệu đồng), nữ ca sĩ tuyên bố sẽ đưa cho Cường khi đủ 18 tuổi. 

7-7 tới là ngày Cường hoàn thành việc thi cử và đó cũng là lúc hai bên gia đình bàn tính về số tiền. 

Về chuyện học bổng và học phí, Quang Chí cho biết chính Phi Nhung liên lạc với hiệu trưởng và dẫn Hồ Văn Cường lên đăng ký nhập học tại trường quốc tế. Theo anh, Hồ Văn Cường được học bổng một phần do quan hệ và tên tuổi của Phi Nhung. Và ngay cả khi miễn học phí, Phi Nhung vẫn phải trả tiền túi khoảng 80 triệu/năm cho các khoản như phí bán trú, xe đưa rước, đồng phục, phí cơ sở vật chất… 

Những sự thật về mối quan hệ Phi Nhung - Hồ Văn Cường ít người biết - Ảnh 3.

Gia đình Hồ Văn Cường không muốn về quê đó là lý do họ không sửa nhà dưới quê

Quang Chí cũng tiết lộ gia đình Hồ Văn Cường không muốn về quê, mỗi năm chỉ về thăm quê vài ngày nên nhà ở quê xuống cấp. "Bố mẹ Cường cũng đã nói rằng họ thích cuộc sống ở TP HCM. Họ biết số tiền nhưng tại sao họ phải khai với những người không quen biết về số tiền họ có?" - Quang Chí nói. 

Quan trọng hơn, mẹ Hồ Văn Cường xác nhận số tiền nhờ quản lý giữ giúp có thể rút ra bất kỳ lúc nào. Mỗi lần chị gái Hồ Văn Cường lên TP HCM chơi, bố mẹ đều rút tiền đưa cho con. Việc đăng video khai thác cuộc sống gia đình chị gái Hồ Văn Cường khiến vợ chồng chị này chịu nhiều áp lực. "Để giảm bớt gánh nặng cho 2 vợ chồng con gái, bố mẹ Cường đã bế cháu ngoại lên TP HCM chăm sóc. Em bé đang nuôi ở nhà Phi Nhung mấy tháng nay. Chính bố Cường xúc động kể cho tôi là Phi Nhung cưng cháu ngoại của họ nhiều lắm" - Quang Chí chia sẻ.

Những sự thật về mối quan hệ Phi Nhung - Hồ Văn Cường ít người biết - Ảnh 4.

Ngày 7-7, Hồ Văn Cường thi xong và đó là lúc hai gia đình tính đến số tiền mà Hồ Văn Cường kiếm được trong 5 năm qua

Quang Chí nhận định Phi Nhung đã sai cũng như đã nhận lỗi việc công khai chê trách Hồ Văn Cường trên mạng vì không biết được sự phức tạp của thế giới mạng. Hồ Văn Cường có nói với anh việc không nói chuyện được với ai trong nhà, ngay cả với mẹ ruột và sợ nhất Phi Nhung.

Thùy Trang, ảnh: NS