Tối 12-10, Cung Văn hoá Lao động TP HCM phối hợp Ban Tuyên giáo LĐLĐ TP, Công ty Nhịp cầu Nhân ái và Hãng phim Xuân Phước tổ chức chương trình Vòng tay yêu thương chủ đề "Trao yêu thương - Gửi nụ cười" năm 2019.

150 triệu đồng hỗ trợ công nhân bị tai nạn lao động - Ảnh 1.

Các nhà tài trợ tại Chương trình Vòng tay yêu thương

Chương trình là đêm nhạc thiện nguyện, toàn bộ tiền bán vé sẽ gây Quỹ hỗ trợ công nhân (CN) bị bệnh hiểm nghèo và con CN có hoàn cảnh khó khăn. Qua nhiều lần tổ chức, ban tổ chức đã có những chương trình với các chủ đề, hình thức khác nhau nhằm mang đến những cảm xúc mới cho khán giả. Chương trình năm 2019 có sự tham gia của những văn nghệ sĩ nổi tiếng như MC Thanh Bạch, ca sĩ Hà Vân, ca sĩ Ngọc Mai, nhóm Mây Trắng, ca sĩ Linh Tý, ca sĩ Hoài Nam…

150 triệu đồng hỗ trợ công nhân bị tai nạn lao động - Ảnh 2.

Chương trình thu hút nhiều nhóm nhạc và nghệ sĩ nổi tiếng trình diễn

Tại chương trình, khán giả được thưởng thức nhiều tiết mục đặc sắc từ đơn ca, tốp ca đến những bài vọng cổ, độc tấu, hài kịch… Ngoài ra, xen kẽ phần trình diễn của các văn nghệ sĩ còn có phần đấu giá một bộ trang sức bằng ngọc trai, một bức tranh đá quý do các doanh nghiệp hỗ trợ để gây quỹ.

150 triệu đồng hỗ trợ công nhân bị tai nạn lao động - Ảnh 3.

Toàn bộ số tiền thu được sẽ chăm lo cho công nhân bị tai nạn lao động

Chương trình nhận được sự ủng hộ kinh phí 150 triệu đồng, góp phần chia sẻ, động viên đến người lao động không may mắn thêm vững tin, vươn lên trong công việc và cuộc sống. Chương trình đã được khởi động từ năm 2009 và diễn ra đều đặn hằng năm.

Tin-ảnh: H.Đào