xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ấm áp chương trình giao lưu “Gia đình hạnh phúc”

Tin-ảnh: H.Đào

(NLĐO) - Chương trình nhằm tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình, tăng cường công tác tuyên truyền nhân Ngày Gia đình Việt Nam, truyền thông Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình

Nhân Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28-6) và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2022 với chủ đề "Gia đình bình an - xã hội hạnh phúc", chiều 25-6, tại Cung Văn hóa Lao động, LĐLĐ TP HCM đã tổ chức Chương trình giao lưu "Gia đình hạnh phúc" với 150 gia đình CNVC-LĐ tham gia.

150 gia đình công nhân giao lưu “Gia đình hạnh phúc” - Ảnh 1.

Các gia đình chụp ảnh lưu niệm tại ngày hội

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Lê Thị Kim Thúy, cho biết đây là dịp để mỗi người con hướng về gia đình, dành những cử chỉ, lời chúc và tình cảm ấm áp với bậc sinh thành và nuôi nấng. Với các hoạt động truyền thông nhằm tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam; tăng cường công tác tuyên truyền nhân Ngày Gia đình Việt Nam; truyền thông Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình.

150 gia đình công nhân giao lưu “Gia đình hạnh phúc” - Ảnh 2.

Các gia đình xem biểu diễn bong bóng nghệ thuật

"Chương trình nhằm tạo hiệu ứng tích cực nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp Công đoàn và gia đình CNVC-LĐ, cộng đồng trong phòng, chống bạo lực gia đình, ngăn chặn, phát hiện và xử lý kịp thời hành vi bạo lực gia đình; thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, tiếp thu có chọn lọc các giá trị mới, tiến bộ mới”- bà Lê Thị Kim Thuý nhấn mạnh.

150 gia đình công nhân giao lưu “Gia đình hạnh phúc” - Ảnh 3.

Chương trình giao lưu cùng gia đình NSND Nhân dân Kim Xuân và nghệ sĩ Ngân Quỳnh

Tham gia chương trình, các gia đình CNVC-LĐ còn giao lưu với gia đình NSND Kim Xuân và nghệ sĩ Ngân Quỳnh nhằm chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Dịp này, LĐLĐ thành phố cũng đã khai mạc triển lãm ảnh Hội thi "Gia đình khỏe đẹp" và trao giải cho các bức ảnh xuất sắc nhất.

150 gia đình công nhân giao lưu “Gia đình hạnh phúc” - Ảnh 4.

Một bức ảnh tham gia dự thi "Gia đình thể thao" do LĐLĐ TP HCM tổ chức

Ngoài giao lưu với các gia đình nghệ sĩ, Cung Văn hóa Lao động thành phố còn tổ chức các sân chơi như: nhảy flashmob, thi thời trang, văn nghệ, trò chơi vận động, các gian hàng mua sắm, gian hàng ẩm thực phục vụ nhu cầu vui chơi, sinh hoạt cuối tuần của các gia đình.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo