icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Báo Người Lao Động mở chuyên mục "Từ đại hội đến đại hội"

N.Tú

Đại hội XII Công đoàn TP HCM (nhiệm kỳ 2023-2028) dự kiến diễn ra vào cuối tháng 9-2023. Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng, thu hút sự quan tâm đặc biệt của đội ngũ CNVC-LĐ, nhất là trong bối cảnh tổ chức Công đoàn ngày càng khẳng định vị trí là tổ chức xứng đáng đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Năm năm qua, đội ngũ đoàn viên, CNVC-LĐ TP HCM là lực lượng đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa, là chỗ dựa vững chắc của Đảng bộ và nhân dân thành phố, giữ vai trò nòng cốt trong khối đại đoàn kết toàn dân thực hiện đường lối đổi mới; góp phần quan trọng trong việc giữ vững sự ổn định chính trị và phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, an ninh quốc phòng.

Thiết thực chào mừng sự kiện này, Báo Người Lao Động chính thức mở chuyên mục "Từ đại hội đến đại hội". Đây là diễn đàn để đội ngũ cán bộ Công đoàn, đoàn viên và CNVC-LĐ phản ánh tâm tư, nguyện vọng về tình hình việc làm, thu nhập, đời sống của người lao động; về những khó khăn, thách thức của tổ chức Công đoàn trong bối cảnh hội nhập gửi đến đại hội Công đoàn các cấp, nhất là Đại hội XII Công đoàn thành phố. Thông qua diễn đàn, cán bộ Công đoàn, đoàn viên và CNVC-LĐ cũng có thể hiến kế để xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của người lao động.

Cán bộ Công đoàn, đoàn viên và CNVC-LĐ có thể gửi bài viết qua địa chỉ email: tudaihoidendaihoi2023@gmail.com. Các bài viết đạt chất lượng tốt, nội dung góp ý phong phú sẽ được Báo Người Lao Động chọn đăng và trả nhuận bút.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo