Sáng 8-2, ông Nguyễn Đình Trung, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk, cùng đoàn công tác đã tới thăm Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn - Miền Trung nhân dịp đầu năm mới.

Bí thư, Chủ tịch Đắk Lắk thăm, chúc Tết công nhân đầu năm mới - Ảnh 1.

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk Nguyễn Đình Trung thăm Nhà máy sản xuất Bia Sài Gòn

Báo cáo với đoàn công tác, đại diện Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn - Miền Trung cho biết trong năm qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của đơn vị. Tuy nhiên, với quyết tâm cao, công ty có nhiều giải pháp phòng chống dịch hiệu quả, đảm bảo sản xuất thông suốt, hoàn thành chỉ tiêu đề ra và chăm lo tốt cho đời sống người lao động.

Bí thư, Chủ tịch Đắk Lắk thăm, chúc Tết công nhân đầu năm mới - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Đình Trung lì xì công nhân đầu năm mới

Ông Nguyễn Đình Trung đánh giá cao nỗ lực của Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn - Miền Trung trong việc đảm bảo sản xuất, đóng góp hàng trăm tỉ đồng tiền thuế mỗi năm trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 phức tạp. Đồng thời, bày tỏ mong muốn công ty sẽ tiếp tục tìm các giải pháp nâng cao năng lực, hiệu quả sản xuất, chăm lo tốt hơn nữa đời sống người lao động.

Bí thư, Chủ tịch Đắk Lắk thăm, chúc Tết công nhân đầu năm mới - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Công Bảo, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk, tặng quà cho nhà máy

Cùng ngày, ông Phạm Ngọc Nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk cũng đã đến thăm, chúc Tết Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên.

Bí thư, Chủ tịch Đắk Lắk thăm, chúc Tết công nhân đầu năm mới - Ảnh 4.

Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk Phạm Ngọc Nghị lì xì công nhân đầu năm

Lãnh đạo Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên cho biết mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhất là do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, nhưng với sự nỗ lực của cán bộ, nhân viên, người lao động, trong năm 2021, công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong năm qua, công ty đã nộp483 tỉ đồng cho ngân sách địa phương, thu nhập bình quân của người lao động đạt 12 triệu đồng/người/tháng.

Bí thư, Chủ tịch Đắk Lắk thăm, chúc Tết công nhân đầu năm mới - Ảnh 5.

Bà Nguyễn Thị Lý, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk, tặng quà cho Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên

Ông Phạm Ngọc Nghị biểu dương và đánh giá cao kết quả mà Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên đã đạt được trong năm 2021. "Tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, vì vậy công ty cần tăng cường hơn nữa các biện pháp phòng chống dịch bệnh, cùng với đó thực hiện tốt công tác phòng chống cháy nổ. Hiện Đắk Lắk và Tây Nguyên đang vào mùa khô, đơn vị phải đảm bảo cung cứng đầy đủ xăng dầu, đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh cho người dân" - Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk nhấn mạnh.

C. Nguyên