Từ thỏa thuận khung của LĐLĐ tỉnh, các Công đoàn (CĐ) trên cơ sở triển khai chương trình đến từng CĐ để NLĐ có cơ hội mua được sản phẩm chất lượng tốt với giá ưu đãi. Tất cả các đơn vị tham gia chương trình phúc lợi đều cam kết bán hàng với giá ưu đãi, bảo đảm chất lượng, với giá giảm từ 5%-40%. Nhờ vậy, gần 400.000 đoàn viên, NLĐ được thụ hưởng lợi ích từ chương trình với tổng giá trị hưởng lợi khi tham gia chương trình hằng năm trên 10 tỉ đồng.

Bình Dương: Gần 400.000 đoàn viên được hưởng phúc lợi - Ảnh 1.

Công nhân tỉnh Bình Dương mua sắm tại các gian hàng phúc lợi

LĐLĐ thị xã Tân Uyên là một trong các CĐ cấp trên cơ sở triển khai tốt chương trình thông qua hoạt động "Bán hàng phúc lợi - Vì lợi ích đoàn viên và NLĐ" tại những nơi tập trung đông NLĐ làm việc. Tại các chương trình, NLĐ được LĐLĐ thị xã Tân Uyên phát phiếu ưu đãi, mỗi phiếu trị giá 25.000 đồng được giảm trực tiếp trên sản phẩm khi mua hàng.

LĐLĐ tỉnh Bình Dương cho biết sẽ tiếp tục ký kết các thỏa thuận hợp tác mới và chủ động thương lượng với các doanh nghiệp có uy tín nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi nhất cho đoàn viên. 

Tin-ảnh: T.An