Cán bộ Công đoàn, CNVC-LĐ tiêu biểu TP HCM báo công dâng Bác

Tin mới

02/09/2017 21:26

Kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, đoàn đại biểu cán bộ Công đoàn (CĐ) và CNVC-LĐ tiêu biểu TP HCM đã có buổi lễ "Báo công dâng Bác" trên Quảng trường Hồ Chí Minh, TP Vinh, tỉnh Nghệ An vào sáng 2-9.

Tại buổi lễ, đại diện đoàn đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào là những cán bộ CĐ, CNVC-LĐ tiêu biểu của tổ chức CĐ TP mang tên Người và báo cáo với Bác những kết quả đạt được trong thời gian vừa qua.

Cán bộ Công đoàn, CNVC-LĐ tiêu biểu TP HCM báo công dâng Bác - Ảnh 1.

Cán bộ Công đoàn và CNVC-LĐ tiêu biểu dâng hương tại đền thờ Bác ở Di tích Lịch sử Khu Lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh Ảnh: HOÀNG TRIỀU

Theo đó, tổ chức CĐ TP HCM đã có sự đổi mới sâu sắc và toàn diện, hướng mạnh vào việc giáo dục và chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVC-LĐ. Các phong trào thi đua lao động sản xuất được phát động liên tục, là yếu tố quan trọng góp phần vào sự phát triển toàn diện về kinh tế - xã hội của TP.

Cùng ngày, đoàn cũng đến viếng, dâng hoa và dâng hương tại đền thờ Bác ở Di tích Lịch sử Khu Lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. 

B.Đằng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI