Chăm lo chu đáo cho công nhân

Tin mới

17/01/2014 22:34

Chiều 17-1, ông Đặng Ngọc Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam và lãnh đạo LĐLĐ TP HCM đã đến thăm, chúc Tết ban giám đốc và tập thể công nhân (CN) Công ty TNHH May Oasis (93% vốn Singapore, huyện Củ Chi, TP HCM).

 Đây là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu trong chăm lo cho người lao động. Hiện nay, Công ty TNHH May Oasis có hơn 500 lao động. Ngoài bảo đảm mức thu nhập bình quân 7 triệu đồng/tháng, doanh nghiệp còn duy trì nhiều phúc lợi cho CN như xây nhà lưu trú miễn phí, đầu tư sân đá bóng, nhà ăn cho CN, hỗ trợ cho lao động nữ có con nhỏ dưới 6 tuổi…

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Đặng Ngọc Tùng thăm hỏi công nhân
Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Đặng Ngọc Tùng thăm hỏi công nhân

Dịp Tết Nguyên đán năm 2014, DN thưởng cho mỗi CN 2 tháng lương (lương thực lĩnh), hỗ trợ 50% tiền tàu xe cho CN về quê ăn Tết và tổ chức tiệc tất niên cho CN với chi phí trên 200 triệu đồng. Ông Ibrahim Ojsoy, tổng giám đốc, cho biết sắp tới công ty sẽ đầu tư xây nhà trẻ cho con CN. Đặc biệt, năm 2014, nếu CN hỗ trợ doanh nghiệp (DN) hoàn thành chỉ tiêu sản xuất thì mức thưởng Tết năm sau sẽ tăng thêm 1 tháng lương.

Thay mặt tổ chức Công đoàn Việt Nam, ông Đặng Ngọc Tùng gửi lời cảm ơn chân thành đến ban giám đốc DN vì những chia sẻ rất thiết thực của DN nhằm nâng cao đời sống CN, đồng thời yêu cầu Công đoàn cơ sở vận động CN học tập, nâng cao tay nghề để hỗ trợ DN hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh.

Tin-ảnh: T.Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI