Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức CĐ Việt Nam. Dịp này, Ban Liên lạc cán bộ công vận, CĐ quận đã trao quà mừng thọ 80 tuổi cho 2 trường hợp. Trước đó, LĐLĐ quận đã phối hợp cùng UBND quận tổ chức trao quà Tết cho 450 công nhân (CN) vệ sinh dân lập thuộc Nghiệp đoàn rác quận Thủ Đức. Mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm (dầu ăn, đường, hạt nêm) và 400.000 đồng tiền mặt.

Chăm lo Tết cho CNVC-LĐ, cán bộ Công đoàn khó khăn - Ảnh 1.

Công nhân Công ty CP Thực phẩm Trung Sơn tham gia chương trình "Tết sum vầy". Ảnh: HỒNG ĐÀO

l LĐLĐ quận 1 đã tổ chức chương trình "Tết sum vầy" cho CN khó khăn tại Công ty CP Thực phẩm Trung Sơn (đóng tại KCN Tân Tạo, TP HCM) vào tối 2-2 với sự tham gia của 30 CN là người dân tộc có hoàn cảnh khó khăn không về quê ăn Tết. Dự chương trình, CN đã được xem văn nghệ, ăn bánh chưng, bánh tét, dưa món... Mỗi CN còn được tặng một phần quà trị giá 650.000 đồng. LĐLĐ quận 1 cho biết đã tổ chức 4 chương trình "Tết sum vầy" cho gần 200 CN khó khăn tại Công ty CP Thực phẩm Trung Sơn, Công ty TNHH Eland Việt Nam, Công ty TNHH TMSX Bến Nghé và Công ty TNHH Savimex.

l LĐLĐ quận 2 cũng vừa tổ chức họp mặt, giao lưu giữa cán bộ công vận, CĐ hưu trí với cán bộ CĐ tiêu biểu năm 2018. Dịp này, LĐLĐ quận đã trao 21 phần quà cho cán bộ CĐ tiêu biểu và 10 phần quà Tết cho cán bộ CĐ có hoàn cảnh khó khăn.

H.Đào - T.Liễu