Chia sẻ cùng công nhân bị tai nạn lao động

Tin mới

28/04/2013 22:49

Chiều 28-4, LĐLĐ TPHCM và Cung Văn hóa Lao động TP đã tổ chức họp mặt, tặng quà cho 181 nam CNVC-LĐ bị tai nạn lao động nhân ngày Quốc tế Lao động 1-5.

Mỗi nam CNVC-LĐ bị tai nạn lao động được tặng một phần quà trị giá 700.000 đồng. Tại buổi họp mặt, các nam CNVC-LĐ còn được thưởng thức các tiết mục ca nhạc, hài kịch, trích đoạn cải lương với sự góp mặt của các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng của TP.

Bà Nguyễn Thị Bích Thủy, Phó Chủ tịch LĐLĐ TPHCM,
thăm hỏi các nam công nhân bị tai nạn lao động tại buổi họp mặt chiều 28-4

Nam CN Trần Phan Hồng tâm sự: “Tôi rất vui vì được tham gia các buổi họp mặt như thế này. Đây là sự quan tâm, chia sẻ rất có ý nghĩa với những người chẳng may bị tai nạn trong lúc lao động như chúng tôi”. Anh Hồng là công nhân vệ sinh, trước đây làm việc tại Khu Du lịch Suối Tiên. Anh bị té trong lúc làm việc vào năm 2005. Tai nạn khiến anh bị gãy mất 3 đốt sống, phải dùng gậy khi di chuyển.

Trong không khí đầm ấm, ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch LĐLĐ TPHCM, đã thăm hỏi, động viên, mong các anh tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Ông Trần Thanh Hải cũng mong muốn các cấp chính quyền, cơ quan, doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn đến các nam CNVC-LĐ bị tai nạn lao động để có thể bù đắp phần nào những thiệt thòi, mất mát của họ và gia đình.  

Tin-ảnh: Nh. Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI