Tại chương trình, CN đã được cung cấp nhiều thông tin thiết thực liên quan đến cuộc bầu cử thông qua tiểu phẩm "Bầu cử là gì?".

Đến dự chương trình, bà Trần Thị Diệu Thúy, Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, đã động viên CN nỗ lực vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống, đề nghị họ phối hợp cùng chủ nhà trọ và chủ doanh nghiệp thực hiện tốt nguyên tắc 5K để bảo vệ sức khỏe bản thân, góp phần cùng cả nước chiến thắng dịch Covid-19; tích cực tham gia bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp diễn ra vào ngày 23-5. Dịp này, ban tổ chức đã tặng 30 phần quà (500.000 đồng/phần) cho các gia đình CN khó khăn.

Chia sẻ khó khăn với người lao động nghèo - Ảnh 1.

Bà Trần Thị Diệu Thúy, Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, thăm hỏi công nhân có hoàn cảnh khó khăn Ảnh: MAI CHI

* LĐLĐ TP Thủ Đức, TP HCM vừa phối hợp cùng Tổ chức Tài chính vi mô CEP - Chi nhánh TP Thủ Đức trao vốn và quà cho khách hàng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Linh Xuân, TP Thủ Đức. Chương trình đã trao các phần quà là nhu yếu phẩm và 16 suất trợ vốn tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền gần 500 triệu đồng.

* LĐLĐ quận Bình Thạnh, TP HCM và Công đoàn Công ty TNHH Thái Sơn S.P vừa phối hợp tổ chức ngày hội "Vì sức khỏe của người lao động" năm 2021. CN tham gia ngày hội đã được phổ biến kiến thức nâng cao kỹ năng sống, chăm sóc sức khỏe bản thân, phòng tránh bệnh nghề nghiệp. Riêng nữ CN còn được tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản, tầm soát ung thư...

M.Chi - H.Đào - N.Hoàng