Thông tin về các hoạt động của bệnh viện, PGS-TS Trần Danh Cường, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho biết năm 2020 dù  gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng bệnh viện vẫn đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh và ổn định đời sống nhân viên. Song song đó, bệnh viện còn cung cấp bữa ăn trưa; tổ chức thăm hỏi, đông viên cán bộ, viên chức và người lao động có hoàn cảnh khó khăn; tuyên dương con cán bộ viên chức vượt khó, học giỏi.

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Nguyễn Đình Khang gửi lời chúc mừng tới các nhân viên y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2. "Qua các giải pháp chống dịch hiệu quả, bạn bè quốc tế đánh giá rất cao Việt Nam, nhân dân ghi nhận sự đóng góp của các đoàn viên, người lao động, cán bộ, công chức của ngành y tế trong năm 2020. Năm qua, Bệnh viện Phụ sản Trung ương dù có những khó khăn nhất định nhưng vẫn đạt các kết quả chuyên môn rất đáng ghi nhận, nhất là việc ứng dụng các kỹ thuật mới trong điều trị. Bên cạnh đó bệnh viện đã có các biện pháp chống dịch hiệu quả"- ông Nguyễn Đình Khang nói.

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Nguyễn Đình Khang thăm và động viên cán bộ y tế - Ảnh 1.

Nguyễn Đình Khang, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam thăm và động viên cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện Phụ sản Trung ương nhân dịp Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thay mặt Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, ông Nguyễn Đình Khang ghi nhận những nỗ lực của đoàn viên, công nhân viên chức lao động ngành y tế. Đồng thời khẳng định  tổ chức Công đoàn sẽ tiếp tục với đồng hành với ngành y tế để vượt qua khó khăn, đạt được mục tiêu kép vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế.

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam cũng đề nghị Công đoàn ngành y tế Việt Nam phối hợp với Bộ Y tế tiếp tục có các hoạt động thiết thực nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, cán bộ, viên chức ngành y tế.

D.Thu