Chủ tịch UBND TP Hà Nội sẽ đối thoại với công nhân

Tin mới

15/04/2019 06:34

Thông tin trên được lãnh đạo LĐLĐ TP Hà Nội cho biết tại hội nghị giao ban công tác Công đoàn (CĐ) quý I/2019 vừa tổ chức mới đây.

Trong quý I, các cấp CĐ TP Hà Nội đã làm tốt công tác nắm bắt tình hình tư tưởng CNVC-LĐ, nhờ đó kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh và tập trung tổ chức tốt các hoạt động chăm lo Tết nguyên đán Kỷ Hợi cho người lao động (NLĐ). Cụ thể, trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi, các cấp CĐ thủ đô đã trao hơn 65.000 suất quà trị giá hơn 40 tỉ đồng cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ trên 80.000 vé xe đưa công nhân (CN) có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết; tổ chức "Tết Sum vầy năm 2019" thu hút sự tham gia của trên 1.000 CNLĐ.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội sẽ đối thoại với công nhân - Ảnh 1.

CNVC-LĐ TP Hà Nội đối thoại với lãnh đạo TP

Quý II/2019, các cấp CĐ thủ đô tiếp tục tập trung thực hiện tốt chức năng đại diện chăm lo, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của CNVC-LĐ, tập trung vào các hoạt động trọng tâm như: nâng cao chất lượng các bản thỏa ước lao động tập thể đã ký kết. Trước mắt, để thiết thực thực hiện Tháng CN năm 2019, LĐLĐ TP Hà Nội sẽ tổ chức hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND TP và lãnh đạo các sở, ban, ngành TP với CN để giải quyết các vấn đề liên quan đến quyền, nghĩa vụ của đoàn viên, CNVC-LĐ vào ngày 23-4.


Tin-ảnh: D.Thảo
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI