Sáng cùng ngày, đại diện Báo Người Lao Động đã phối hợp với LĐLĐ tỉnh Nghệ An đến thăm hỏi, tặng một phần quà trị giá 2,5 triệu đồng của Chương trình "Xuân nhân ái - Tết yêu thương" cho gia đình chị Phạm Thị Tú, trú phường Hưng Phúc, TP Vinh. Hoàn cảnh gia đình chị Tú hết sức khó khăn, không có nơi ở ổn định, chồng chị vừa mất do tai nạn lao động, để lại cho chị 3 con nhỏ đang tuổi ăn học.

Chương trình Xuân nhân ái - Tết yêu thương đến với các tỉnh miền Trung - Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Nghệ An (bên trái) cùng đại diện Báo Người Lao Động đến thăm, tặng quà cho gia đình chị Phạm Thị Tú. Ảnh: HẢI VŨ

l Sáng cùng ngày, tại KCN Suối Dầu, LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức chương trình "Tết sum vầy - kết nối yêu thương Tân Sửu 2021". Tại chương trình, LĐLĐ tỉnh đã tặng 200 phần quà (500.000 đồng/phần) cho các CN có hoàn cảnh khó khăn và trao kinh phí xây dựng 4 Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên khó khăn về nhà ở. Dịp này, Chương trình "Xuân nhân ái - Tết yêu thương" của Báo Người Lao Động cũng đã tặng 5 phần quà (2 triệu đồng/phần) cho gia đình đoàn viên bị tai nạn lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (trong đó có 4 trường hợp tử vong). Nhận phần quà từ đại diện Báo Người Lao Động, ông Đỗ Công Danh, CN Xí nghiệp Đá Granite Khánh Hòa (bị tai nạn lao động đa chấn thương), rất vui và cảm ơn chương trình của báo đã hỗ trợ, giúp gia đình anh có một cái Tết ấm áp.

Đ.Ngọc - T.Tĩnh