xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Trao quà "Xuân nhân ái - Tết yêu thương" tới nữ công nhân gặp khó khăn

Tuấn Minh

(NLĐO)- Gia đình đông con, chồng bị ung thư nên chị Lê Thị Hà, công nhân Công ty TNHH giầy Sunjade Việt Nam tại Thanh Hóa, phải một mình lao động vất vả để nuôi cả gia đình và lo thuốc thang cho chồng.

Ngày 28-1, phóng viên Báo Người Lao Động đã cùng đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa, Công đoàn Khu Kinh tế Nghi Sơn và Các khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa tới Công ty TNHH giầy Sunjade Việt Nam tại Thanh Hóa (đóng tại Khu công nghiệp Lễ Môn, TP Thanh Hóa) trao tận tay món quà từ Chương trình "Xuân nhân ái - Tết yêu thương" của Báo Người Lao Động tới nữ công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trao quà Xuân nhân ái - Tết yêu thương tới nữ công nhân gặp khó khăn - Ảnh 1.

Phóng viên Báo Người Lao Động và đại diện Công đoàn Khu Kinh tế Nghi Sơn, Công đoàn Công ty TNHH giầy Sunjade Việt Nam trao quà tới nữ công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tại đây, phóng viên Báo Người Lao Động đã trao món quà trị giá 2,5 triệu đồng (2 triệu đồng tiền mặt và gói quà 500.000 đồng) tới nữ công nhân Lê Thị Hà, đang làm việc tại xưởng đế, Công ty TNHH giầy Sunjade Việt Nam.

Chị Hà là nữ công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của công ty, gia đình ở phường Hải Châu, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Gia đình chị hiện có 7 người, thế nhưng tất cả mọi sinh hoạt hàng ngày, tiền ăn học của các con đều trông chờ vào đồng lương ít ỏi của chị do chồng bị ung thư, phải thường xuyên đi bệnh viện điều trị, 5 đứa con thì đang nhỏ (cháu lớn nhất 11 tuổi, nhỏ nhất 12 tháng tuổi).

Nhận món quà, chị Lê Thị Hà rất xúc động, chị cho biết năm nay dịch bệnh Covid-19 phức tạp tưởng chừng như gia đình sẽ không có Tết, nhưng khi nghe Công đoàn công ty nói mình sẽ được Báo Người Lao Động hỗ trợ tiền, quà ăn Tết chị Hà rất vui. "Đây là món quà rất ý nghĩa với gia đình tôi, giúp gia đình có thêm tiền để sắm sửa một cái Tết tươm tất"- chị Hà chia sẻ.

Chương trình "Xuân nhân ái - Tết yêu thương" là chương trình được Báo Người Lao Động triển khai hằng năm nhằm chăm lo cho công nhân bị tai nạn lao động, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần chung tay chia sẻ khó khăn với công nhân, người lao động.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo