Cơ hội việc làm cho lao động EPS và IM Japan tại Hà Nội

Tin mới

17/02/2019 07:00

Trung tâm Lao động ngoài nước, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội sẽ phối hợp với Văn phòng HRD tại Việt Nam, Văn phòng IM Japan tại Việt Nam, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) Hà Nội tổ chức phiên giao dịch việc làm dành cho người lao động (NLĐ) EPS và thực tập sinh chương trình IM Japan đã về nước vào ngày 21-3 tại Hà Nội.

Chương trình sẽ được tổ chức tại sàn giao dịch việc làm, Trung tâm DVVL Hà Nội (số 215 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội)với sự tham gia của các doanh nghiệp Hàn Quốc và Nhật Bản đóng trên địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận. Đây là cơ hội để NLĐ tìm kiếm việc làm phù hợp với kinh nghiệm và trình độ tay nghề của mình.

Cơ hội việc làm cho lao động EPS và IM Japan tại Hà Nội - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

NLĐ có thể đăng ký qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước (www.colab.gov.vn) tại mục "Đăng ký tìm việc trong nước". Riêng doanh nghiệp có thể đăng ký trực tiếp tại Trung tâm DVVL Hà Nội hoặc qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước, tại mục "Đăng ký tuyển dụng lao động". 

T.Ngôn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI