Ngày 12-11, Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk do bà Nguyễn Thị Lý, Phó Chủ tịch Thường trực làm trưởng đoàn, đã có buổi thăm hỏi, tặng quà cho các cán bộ, y bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện dã chiến số 2 tỉnh Đắk Lắk.

Công đoàn Đắk Lắk thăm hỏi, tặng quà tại bệnh viện dã chiến - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Lý tặng quà cho cán bộ, đoàn viên, người lao động tại Bệnh viện dã chiến số 2 tỉnh Đắk Lắk.

Bệnh viện dã chiến số 2 của tỉnh Đắk Lắk (đặt tại Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk) vừa được kích hoạt để nâng công suất điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 trước tình hình dịch bệnh ở tỉnh này diễn biến phức tạp. Hiện Bệnh viện dã chiến số 2 của tỉnh Đắk Lắk đang điều trị cho hơn 900 trường hợp mắc Covid-19.

Đoàn Công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk và Công đoàn ngành y tế địa phương đã đến thăm và trao tặng quà (gồm sữa tươi và tiền mặt) cho cán bộ, đoàn viên, người lao động tại Bệnh viện dã chiến số 2 tỉnh Đắk Lắk.

Bà Nguyễn Thị Lý ghi nhận, biểu dương tinh thần, trách nhiệm và những đóng góp của tập thể cán bộ, đoàn viên, người lao động của bệnh viện trong công tác điều trị bệnh nhân Covid-19 thời gian qua. "Chúng tôi xin chia sẻ những vất vả, hy sinh của các lực lượng tuyến đầu, góp phần cùng với các cấp, các ngành sớm đẩy lùi đại dịch" - bà Lý nói.

Lãnh đạo Bệnh viện dã chiến số 2 tỉnh Đắk Lắk đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh và Công đoàn ngành Y tế. Mong rằng các cấp Công đoàn tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, chia sẻ và đồng hành cùng ngành Y tế sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Trong thời gian qua, Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk thường xuyên tổ chức các đợt thăm hỏi, tặng quà tại các bệnh viện nhằm kịp thời động viên, chia sẻ những vất vả, hy sinh của lực lượng tuyến đầu chống dịch.

C. Nguyên