icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Công đoàn Điện lực Quảng Bình thi đua thực hiện "4 không"

Tin-ảnh: H. Phúc

(NLĐO) – Công đoàn ngành Điện lực Quảng Bình đã phát động và thực hiện sâu rộng phong trào thi đua thực hiện "4 không" với các tiêu chí đạt được nhiều thành quả nổi bật.

Chiều 26-10, Công đoàn Công ty Điện lực tỉnh Quảng Bình đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập công đoàn ngành (27-10-1989 – 27-10-2019).

Sau 30 năm thành lập, trên cơ sở định hướng hoạt động Công đoàn(CĐ) cấp trên, CĐ Điện lực Quảng Bình đã bám sát các nội dung trọng tâm triển khai hoạt động và đạt được những kết quả quan trọng.

Công đoàn Điện lực Quảng Bình thi đua thực hiện 4 không - Ảnh 1.

Ông Đặng Văn Ninh – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Quảng Bình phát biểu tại lễ kỷ niệm

Công tác tuyên truyền được đẩy mạnh trong các cơ quan, đơn vị, tập trung là tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền Đại hội CĐ các cấp...; công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, NLĐ thường xuyên được quan tâm. Thường xuyên thăm hỏi, động viên, tặng quà cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Những năm qua, toàn thể cán bộ, công nhân của Điện lực Quảng Bình đã quyên góp ủng hộ nhiều hoạt động nhân đạo, như: Quỹ vì người nghèo, đồng bào bị thiên tai, nạn nhân chất độc màu da cam, Xóa mái tranh nghèo, phụng dưỡng bà mẹ Việt Nam anh hùng, thắp sáng đường quê… với số tiền lên đến hàng tỉ đồng.

Công đoàn Điện lực Quảng Bình thi đua thực hiện 4 không - Ảnh 2.

Quang cảnh buổi lễ

CĐ Điện lực Quảng Bình đã phát động và thực hiện sâu rộng phong trào thi đua thực hiện "4 không" với các tiêu chí: không để xảy ra TNLĐ; không có tranh chấp lao động; không có CNVC-LĐ vi phạm tệ nạn xã hội và không có tổ chức CĐ yếu kém đã đạt nhiều thành quả nổi bật. Mới đây, CĐ ngành cũng đã tổ chức phong trào: "sáng - xanh - sạch đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động" đã được các đơn vị trực thuộc thực hiện tốt, mang lại hiệu quả thiết thực, cải thiện điều kiện làm việc, bảo đảm an toàn, bảo vệ sức khỏe cho CNVC-LĐ, không có tai nạn lao động và thiệt hại về tài sản, thiết bị.

Quá trình phấn đấu liên tục và bền bỉ từ ngày thành lập đến nay, CĐ Điện lực Quảng Bình đã nhận được bằng khen Thủ tướng Chính phủ, bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam, bằng khen của Tập đoàn Điện lực VN, cờ thi đua của CĐ Ngành năng lượng Việt Nam, Huân chương lao động hạng 3…cùng nhiều bằng khen và các phần thưởng cao quý khác.Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo