Công nhân khó khăn vui Tết sum vầy - Ảnh 1.

Đại diện lãnh đạo quận, LĐLĐ quận Tân Phú và LĐLĐ TP HCM cắt dưa khai Xuân

Tham gia chương trình, các CNVC-LĐ đã cùng đại diện lãnh đạo quận, LĐLĐ quận, LĐLĐ TP cắt dưa khai xuân, thưởng thức tiệc nhẹ, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia bốc thăm trúng thưởng và nghe tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ.

Công nhân khó khăn vui Tết sum vầy - Ảnh 2.

Các công nhân trúng thưởng khi tham gia chương trình xổ số may mắn

Dịp này, các CNVC-LĐ tham gia cũng đã được LĐLĐ quận tặng quà Tết, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.  

Công nhân khó khăn vui Tết sum vầy - Ảnh 3.

CNVC-LĐ quận Tân Phú, TP HCM nhận quà tết từ ban tổ chức

Tối cùng ngày, LĐLĐ huyện Hóc Môn, TP HCM cũng đã tổ chức chương trình "Tết sum vầy" các gia đình CNVC-LĐ khó khăn, không có điều kiện về quê đón tết. Chương trình diễn ra trong không khí ấm cúng với sự tham gia của 84 gia đình CNVC-LĐ. Dịp này, LĐLĐ huyện cũng đã tặng quả tết cho các gia đình tham gia, trị giá mỗi phần quà là 700.000 đồng/phần.

Công nhân khó khăn vui Tết sum vầy - Ảnh 4.

Các gia đình CNVC-LĐ tham gia "Tết sum vầy" do LĐLĐ huyện Hóc Môn, TP HCM tổ chức

LĐLĐ quận Bình Tân cũng đã phối hợp cùng Công đoàn các KCX- CN TP HCM tổ chức chương trình "Tết sum vầy" cho CNVC-LĐ không có điều kiện về quê đón tết. Tại chương trình, ban tổ chức đã trao 100 phần quà (500.000 đồng) cho các gia đình CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn, ở lại TP đón tết.

Công nhân khó khăn vui Tết sum vầy - Ảnh 5.

Ông Mai Ngọc Thuần, phó chủ tịch LĐLĐ quận Bình Tân, TP HCM tặng quà tết cho công nhân không có điều kiện về quê đón tết

Cũng trong ngày này, LĐLĐ quận 12, TP HCM đã tổ chức trao vé xe và tiễn 90 công nhân về quê đón tết. Số công nhân này được bố trí đi trên 2 chuyến xe về các tỉnh miền Trung với tổng chi phí hỗ trợ là gần 60 triệu đồng.    

Công nhân khó khăn vui Tết sum vầy - Ảnh 6.

Công nhân các tỉnh miền Trung nhận vé xe về tết do LĐLĐ quận 12, TP HCM trao tặng

M.Chi