Công nhân quận 12, TP HCM vui Tết sum vầy - Ảnh 1.

Công nhân, lao động khó khăn tham dự Chương trình "Tết sum vầy" do LĐLĐ quận 12, TP HCM tổ chức

Tham gia chương trình, người lao động được lãnh đạo UBND quận chúc Tết, cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ, tham gia chương trình bốc thăm may mắn với các giải thưởng có giá trị như tủ lạnh, tivi, lò vi sóng, nồi cơm điện…Ngoài ra, mỗi gia đình còn được LĐLĐ quận 12 tặng một phần quà trị giá 800.000 đồng (gồm quà và tiền mặt).

Công nhân quận 12, TP HCM vui Tết sum vầy - Ảnh 2.

Đại diện LĐLĐ TP HCM, UBND và LĐLĐ quận mổ dưa khai xuân

Công nhân quận 12, TP HCM vui Tết sum vầy - Ảnh 3.

Ông Giang Văn Nam, Trưởng ban Tổ chức LĐLĐ TP HCM, trao quà cho công nhân khó khăn

Lần đầu tiên được tham gia chương trình "Tết sum vầy", anh Nguyễn Thái Ngọc, công nhân Công ty TNHH Wooyang Vina, rất phấn khởi. Sau khi tan ca, anh về phòng trọ chở vợ và con gái 19 tháng tuổi cùng đến tham gia. Ngọc là lao động duy nhất trong nhà, vợ anh vốn cũng là CN công ty nhưng sau khi sinh con gái phải nghỉ việc để chăm con. Thu nhập eo hẹp, ở nhà trọ, lại mất thu nhập nhiều tháng do phải ngừng việc để phòng chống dịch Covid-19 nên năm qua gia đình anh không tích lũy được gì để lo Tết. Do vậy, khi nhận được tham gia chương trình và nhận phần quả chăm lo của tổ chức Công đoàn vợ chồng anh rất cảm động và biết ơn.

Công nhân quận 12, TP HCM vui Tết sum vầy - Ảnh 4.

Gia đình anh Nguyễn Thái Ngọc, công nhân Công ty TNHH Wooyang Vina, tham gia "Tết sum vầy"

Công nhân quận 12, TP HCM vui Tết sum vầy - Ảnh 5.

Anh Đỗ Văn Mười, công nhân Công ty CP Thực phẩm Thiên Hương (đứng thứ bảy từ phải sang),trúng giải đặc biệt là 1 chiếc tủ lạnh

Để động viên và chăm lo cho người lao động khó khăn không có điều kiện về quê đón tết, LĐLĐ quận 12 sẽ tiếp tục tổ chức Chương trình "Tết sum vầy" cho 250 hộ gia đình công nhân khó khăn tại Công ty TNHH Việt Vương vào ngày 22-1.

M.Chi