Ngoài việc được phổ biến Luật Công đoàn (CĐ), Bộ Luật Lao động, Luật Giao thông đường bộ, hơn 300 CN được tham gia trò chơi âm nhạc để nhận các phần quà giá trị. Mỗi CN tham dự chương trình được tặng 1 phiếu mua hàng (50.000 đồng/phiếu) để mua sắm các sản phẩm giá ưu đãi của Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Tươi Mart. Công ty TNHH Gain Việt Nam là một trong những đơn vị bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Đa dạng hình thức chăm lo đoàn viên - lao động - Ảnh 1.

Ông Cao Hồng Hà - Chủ tịch LĐLĐ quận Bình Thạnh, TP HCM - trao hỗ trợ cho người lao động .Ảnh: THANH NGA

. Sáng cùng ngày, LĐLĐ quận Bình Thạnh, TP HCM đã tặng 193 phần quà (1,4 triệu đồng/phần) cho CN khó khăn, mất việc làm, bị ảnh hưởng bởi bão lũ và dịch Covid-19. Tổng kinh phí chăm lo khoảng 270 triệu đồng.

. LĐLĐ quận Tân Phú, TP HCM vừa sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội CĐ quận lần IV (nhiệm kỳ 2018-2023). Nửa nhiệm kỳ qua, song song với công tác vận động thành lập CĐ và phát triển đoàn viên, LĐLĐ quận còn ký kết chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên" với 17 đơn vị, doanh nghiệp, giúp khoảng 22.500 lượt người lao động hưởng lợi. Đặc biệt, LĐLĐ quận còn tổ chức các "Phiên chợ CĐ 0 đồng" tại các doanh nghiệp bị ảnh hưởng dịch Covid-19 để phục vụ khoảng 2.000 CN khó khăn.

M.Chi - T.Nga