Trong không khí đêm giao thừa, tối 31-1, Liên đoàn Lao động quận 1, TP HCM đã đến thăm hỏi, tặng quà cho công nhân Công ty TNHH Dịch vụ Công ích quận, lực lượng trật tự đô thị, y - bác sĩ trực trong đêm giao thừa.

Dịp này, LĐLĐ quận tặng 10 phần quà cho công nhân vệ sinh làm việc tại Đường hoa Nguyễn Huệ, 10 phần quà cho lực lượng trật tự đô thị và 21 phần quà cho ê-kíp y - bác sĩ trực đêm giao thừa (500.000 đồng/phần).

Đêm giao thừa đáng nhớ - Ảnh 1.

Bà Trương Thị Minh Dung, Chủ tịch LĐLĐ quận 1, thăm hỏi công nhân vệ sinh làm việc trong đêm giao thừa

Nhận phần quà, chị Thân Thị Thu Giang, công nhân Công ty TNHH Dịch vụ Công ích quận 1, chia sẻ: "Giao thừa là thời điểm mọi người quây quần bên người thân nhưng công nhân vệ sinh phải làm việc ngoài đường để bảo đảm đường phố luôn sạch sẽ. Chúng tôi thường về nhà vào sáng sớm hôm sau. Anh chị em rất vui khi được Liên đoàn Lao động quận động viên, tặng quà Tết".

Đêm giao thừa đáng nhớ - Ảnh 2.

LĐLĐ quận 1, TP HCM tặng quà và chúc Tết lực lượng trật tự đô thị quận

Dịp này, bà Trương Thị Minh Dung, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận 1, đã thay mặt lực lượng lao động và người dân quận 1 cảm ơn đội ngũ công nhân vệ sinh, y bác sĩ, trật tự đô thị quận đã trực trong đêm giao thừa để giữ quận được sạch sẽ, an toàn. Bà Dung cũng chúc cho các anh chị em có một năm mới ấm áp, nhiều sức khỏe và vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đêm giao thừa đáng nhớ - Ảnh 3.

Các y- bác sĩ Bệnh viện quận 1, TP HCM trực đêm giao thừa được LĐLĐ quận đến thăm và chúc Tết

Trong Tết Nhâm Dần năm 2022, Liên đoàn Lao động quận 1 đã chăm lo cho 100 công nhân Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích quận (500.000 đồng/phần), Liên đoàn Lao động TP HCM đã chăm lo cho 50 công nhân vệ sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của công ty (1 triệu đồng/phần).

Đêm giao thừa đáng nhớ - Ảnh 4.

Lãnh đạo TP Thủ Đức, TP HCM đến thăm và chúc Tết công nhân vệ sinh trực trong đêm giao thừa

Tối cùng ngày, Liên đoàn Lao động Thành phố Thủ Đức, TP HCM đã có 3 đoàn đến chúc Tết, chăm lo cho công nhân tại Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức đang trực tiếp dọn dẹp vệ sinh đường phố, vệ sinh công cộng trên địa bàn quận trong đêm giao thừa.

Đêm giao thừa đáng nhớ - Ảnh 5.

Lãnh đạo Thành phố Thủ Đức chúc Tết công nhân vệ sinh, mong họ có nhiều sức khỏe và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19

Đêm giao thừa đáng nhớ - Ảnh 6.

Công nhân vệ sinh TP Thủ Đức, TP HCM cảm thấy rất ấm áp khi được lãnh đạo thành phố đến thăm, tặng quà

Tại chương trình thăm, lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố Thủ Đức đã chúc Tết, động viên anh chị em công nhân tích cực thực hiện nhiệm vụ dọn dẹp vệ sinh trong những ngày cao điểm giáp Tết, góp phần đảm bảo vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị đón chào năm mới. Bên cạnh đó, cán bộ Công đoàn còn nhắc nhở anh chị em phải luôn đeo khẩu trang khi làm việc, thực hiện quy tắc 5K theo như hướng dẫn của bộ y tế để phòng chống dịch Covid-19.

Dịp này, Liên đoàn Lao động Thành phố Thủ Đức đã chăm lo cho 414 công nhân vệ sinh tại 3 đơn vị (500.000 đồng/phần)

Tin-ảnh: H.Đào