Các chuyên gia dinh dưỡng đã hướng dẫn CN cách lựa chọn thực phẩm tươi, sạch, đặc biệt là cách bảo quản thực phẩm được lâu và nấu một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng phù hợp với thu nhập của CN.
Dịp này, CĐ ngành Y tế TP HCM và CĐ các KCX-KCN TP cũng tổ chức hội thi nấu ăn “Bữa cơm công nhân” với 25 đội tham gia. Các đội nấu một bữa cơm cho 10 CN gồm các món canh, xào, mặn, tráng miệng với giá 200.000 đồng. CĐ ngành Y tế còn tặng 250 phần quà (250.000 đồng/phần) và Công ty TNHH DR.FUJI tặng 250 chai Fuji Care cho nữ CN tham dự chương trình. Riêng CĐ các KCX-KCN TP tặng 550 phần bánh (25.000 đồng/phần) cho bệnh nhân Bệnh viện Tâm thần Lê Minh Xuân.
Bình luận (0)