Sáng 8-10, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị Ký kết thỏa thuận hợp tác về thực hiện Chương trình Phúc lợi đoàn viên công đoàn năm 2019. Theo đó, LĐLĐ tỉnh Quảng Nam đã có thỏa thuận hợp tác với Bệnh viên Đa khoa Trung ương Quảng Nam, Viễn thông Quảng Nam và Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi (TP Đà Nẵng).

Đoàn viên công đoàn Quảng Nam được hưởng nhiều ưu đãi vừa được ký kết - Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Nam và Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam ký thỏa thuận hợp tác

Theo nội dung ký kết, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) sẽ giảm giá 20% tất cả các dịch vụ khám chữa bệnh so với giá đã được Bộ Y tế phê duyệt cho bệnh viện đối với đoàn viên công đoàn không có thẻ BHYT; người có thẻ BHYT sẽ được giảm giá 20% các dịch vụ theo yêu cầu. 

Bệnh viện sẽ tổ chức khám bệnh miễn phí cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn từ 1 đến 2 lần; vận chuyễn miễn phí cấp cứu bệnh nhân bằng xe cấp cứu của bệnh viện tại các trạm y tế xã, thị trấn và các cơ sở làm việc của các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Núi Thành đến vệnh viện.

Đoàn viên công đoàn Quảng Nam được hưởng nhiều ưu đãi vừa được ký kết - Ảnh 2.

Đoàn viên công đoàn sẽ được ưu đãi khi mua hàng tại các điểm giao dịch của Viến thông Quảng Nam

Viễn thông Quảng Nam sẽ giảm giá 10 - 15% giá cước các dịch vụ hoặc có chính sách ưu đãi đặc biệt cho đoàn viên công đoàn có xuất trình thẻ đoàn viên khi mua hàng trả tiền ngay tại các điểm giao dịch.

Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi giảm 10% giá vé và dịch vụ khi đặt trực tiếp tại Khu du lịch công viên suối khoáng nóng Thần Tài ở TP Đà Nẵng cho đoàn viên công đoàn (kể cả vợ/chồng, con).

Tin-ảnh: Tr.Thường