Tối 27-1, LĐLĐ tỉnh Tiền Giang phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Ban Quản lý các KCN Tiền Giang tổ chức chương trình "Đón Tết cùng công nhân" với chủ đề "Tết sum vầy - kết nối yêu thương" năm 2021. 

Đón Tết cùng công nhân - Ảnh 1.

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam và Tỉnh ủy Tiền Giang tặng quà cho công nhân

Tham dự có ông Nguyễn Minh Dũng, Trưởng Ban Tài chính Tổng LĐLĐ Việt Nam; ông Nguyễn Văn Bình, Phó Bí thư Tỉnh ủy Tiền Giang.

Đón Tết cùng công nhân - Ảnh 2.

Ông Trương Văn Hiền, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Tiền Giang chúc Tết công nhân

Tại chương trình, LĐLĐ tỉnh Tiền Giang phối hợp cùng các doanh nghiệp tặng 60 phần quà Tết (1 triệu đồng/phần) cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, các công nhân tham dự đêm văn nghệ đều được nhận một phần quà Tết gồm các nhu yếu phẩm.

Đón Tết cùng công nhân - Ảnh 3.

LĐLĐ Tiền Giang chuẩn bị quà tặng công nhân

Ngoài ra, đại diện lãnh đạo các các doanh nghiệp cũng đã tặng nhiều phần quà (tổng kinh phí quà tặng hơn 1 tỉ đồng) và 3 Mái ấm Công đoàn cho công nhân khó khăn về nhà ở đang làm việc tại doanh nghiệp.

Đón Tết cùng công nhân - Ảnh 4.

Rất đông nhân đến vui tết

Dịp này, công nhân còn được bốc thăm trúng thưởng, mua hàng với giá ưu đãi tại chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn".

Đón Tết cùng công nhân - Ảnh 5.

Công nhân mua hàng các quầy bán hàng giảm giá

Ông Trương Văn Hiền, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Tiền Giang cho biết đây là hoạt động mang đậm tính nhân văn, sẻ chia và kết nối, nhằm mang mùa Xuân ấm áp đến với đoàn viên, người lao động, với phương châm: "Không để đoàn viên, công nhân, lao động không có Tết, ở đâu có công nhân, lao động gặp khó, ở đó có tổ chức Công đoàn"…

Đón Tết cùng công nhân - Ảnh 6.

Vui Tết vẫn không quên kiểm tra thân nhiệt phòng dịch Covid-19

Chương trình "Đón Tết cùng công nhân" sẽ được tiếp tục tổ chức vào tối 28-1 (KCN Tân Hương) và 29-1 (KCN Mỹ Tho).

Tin-ảnh: M.SƠN