Cuộc thi được tổ chức thành 3 đợt: Đợt 1, từ ngày 19 đến 24-5; đợt 2, từ ngày 25 đến 31-5; đợt 3, từ ngày 1 đến 7-6. 

Nội dung cuộc thi tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những định hướng, lãnh đạo và sự quan tâm của Bác Hồ dành cho giai cấp công nhân và tổ chức CĐ. Đối tượng dự thi là cán bộ CĐ các cấp, đoàn viên ở các CĐ cơ sở trên địa bàn tỉnh; cán bộ, công chức, viên chức, công nhân lao động, làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; lao động là người nước ngoài làm việc tại các doanh nghiệp. 

Đồng Nai: Thi tìm hiểu Bác Hồ với giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn - Ảnh 1.

LĐLĐ tỉnh Đồng Nai tuyên dương cán bộ, người lao động đạt thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Các thí sinh dự thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trực tiếp trên thiết bị điện tử có kết nối internet bằng đường link: https://myaloha.vn/cuoc-thi/bac-ho-voi-giai-cap-cong-nhan-va-to-chuc-cong-doan-nam-2020-548; hoặc đăng nhập bằng cách quét mã QRcode trên điện thoại thông minh; khai báo những thông tin cá nhân và tham gia trả lời các câu hỏi trắc nghiệm. Mỗi tài khoản được tham gia thi tối đa 5 lần/đợt.

Cơ cấu giải thưởng gồm: giải cá nhân (1 giải nhất; 2 giải nhì; 3 giải ba; 6 giải khuyến khích) với trị giá giải thưởng từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng; giải tập thể trong 3 đợt thi mỗi giải 2 triệu đồng. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao nhiều giải khuyến khích khác. 

T.Lâm