Ngoài ra, LĐLĐ TP Hà Nội còn đến thăm hỏi tập thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Lê Quý Đôn (quận Nam Từ Liêm), tặng cho tập thể nhà trường phần quà trị giá 1 triệu đồng và hỗ trợ 56 đoàn viên, giáo viên, NLĐ của trường mỗi người 500.000 đồng.

Động viên lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ TP Hà Nội, Công đoàn các KCN-KCX Hà Nội trao tiền hỗ trợ cho công nhân KCN Quang Minh gặp khó khăn. Ảnh: DIỆP THẢO

. LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức thăm hỏi, trao hỗ trợ cho 9 Công đoàn (CĐ) cơ sở thuộc CĐ ngành Y tế có nhiều thành tích trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thời gian qua. Tại mỗi CĐ cơ sở, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã động viên, ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của các tập thể lãnh đạo, cán bộ, đoàn viên, nhân viên trong công tác khám, điều trị bệnh cho nhân dân, đặc biệt là công tác phòng, chống dịch bệnh.

Dịp này, LĐLĐ tỉnh đã trao hỗ trợ cho mỗi CĐ cơ sở 5 triệu đồng; tặng bằng khen cho 10 tập thể và 26 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

. LĐLĐ huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước vừa trao số tiền 70,57 triệu đồng và rau, gạo, thực phẩm thiết yếu (trị giá hơn 12 triệu đồng) từ nguồn đóng góp của các doanh nghiệp, mạnh thường quân, cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ trong toàn huyện ủng hộ cho Quỹ Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và các tỉnh miền Tây Nam Bộ, các huyện trong tỉnh bị ảnh hưởng khô hạn.

Dịp này, Khối thi đua số III trực thuộc LĐLĐ huyện cũng đã trao 10 triệu đồng từ nguồn vận động CĐ cơ sở các trường học cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện Lộc Ninh.

D.Thảo - K.Nam - Đ.Trọng