Đừng đặt nặng mức lương

Tin mới

18/11/2014 21:42

“11 năm làm thiết kế quảng cáo, tôi rất yêu nghề nhưng vẫn muốn thay đổi môi trường làm việc nên quyết định chọn vị trí marketing online tại Công ty CP Phan Nam Monterosa để thử sức” - ứng viên Phạm Thị Hồng Thảo chia sẻ.

Tốt nghiệp hệ trung cấp ngành tin học - đồ họa Trường Trung học Công nghiệp TP HCM, chị Thảo tìm được công việc phù hợp. Chị cho biết: “Không phải tự nhiên công việc đến mà do tôi biết vận dụng tất cả các kênh tìm việc từ báo giấy, báo mạng, người thân, bạn bè và chủ động liên hệ cùng nhà tuyển dụng để gia tăng cơ hội tìm được công việc như mong muốn”.

 

Đừng đặt nặng mức lương, hãy nhận việc để vừa làm vừa học hỏi kinh nghiệm - Ảnh: Internet

Đừng đặt nặng mức lương, hãy nhận việc để vừa làm vừa học hỏi kinh nghiệm - Ảnh: Internet

 

Theo chị Thảo, các bạn sinh viên ngành thiết kế mới ra trường đừng đặt nặng mức lương, hãy nhận việc để vừa làm vừa học hỏi kinh nghiệm. Sau một thời gian làm việc, với năng lực và những gì bạn thể hiện thì việc đề xuất và thỏa thuận mức lương cao hơn sẽ không là vấn đề lớn đối với công ty. “Để có tay nghề vững, các bạn hãy dành thời gian tham khảo thêm các mẫu quảng cáo từ internet, báo, tạp chí... vì đây là nguồn tài liệu để học hỏi, giúp bạn có những ý tưởng mới, nâng cao chất lượng sản phẩm của mình” - chị Thảo nhấn mạnh.

 

Đoan Thùy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI