Hà Nội: Gần 2.000 cơ hội việc làm cho sinh viên và người lao động

Tin mới

14/05/2019 22:14

Ngày 14-5, tại Trường Đại học Giao thông Vận tải (quận Đống Đa, TP Hà Nội) đã diễn ra Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp và việc làm năm 2019 với chủ đề "Khơi nguồn lực, đón thành công" do Báo Lao động Thủ đô, Trường Đại học Giao thông Vận tải và Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội phối hợp tổ chức.

Ngày hội thu hút gần 3.000 người lao động trẻ, sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải và một số trường đại học trên địa bàn Hà Nội tới tìm việc, nghe tư vấn hướng nghiệp và tìm hiểu xu hướng thị trường lao động. Ngày hội quy tụ 65 gian hàng của 70 đơn vị với 1.934 vị trí tuyển dụng, tuyển sinh, xuất khẩu lao động dành cho người lao động. Trong đó, có 1.284 vị trí tuyển dụng, xuất khẩu lao động ở mọi trình độ, các ngành nghề tuyển dụng đa dạng, phong phú với mức lương dao động từ 5-15 triệu đồng/tháng. Bên cạnh các chỉ tiêu tuyển dụng của doanh nghiệp, tại ngày hội, các trường cao đẳng, trung cấp nghề, trung tâm đào tạo nhân lực cũng có nhu cầu tuyển hàng trăm chỉ tiêu đào tạo các ngành nghề được các bạn trẻ yêu thích.

Hà Nội: Gần 2.000 cơ hội việc làm cho sinh viên và người lao động - Ảnh 1.

Sinh viên, người lao động đăng ký tìm việc tại ngày hội

Tại ngày hội, sinh viên, người lao động trẻ còn được giao lưu, nghe các doanh nhân thành đạt của các tập đoàn, tổng công ty lớn có uy tín chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng khởi nghiệp. Dịp này, ban tổ chức cùng các doanh nghiệp, nhà tài trợ đã trao tặng 40 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng, 3 suất học bổng khóa học tiếng Nhật sơ cấp cho sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên có thành tích xuất sắc.

Tin-ảnh: D.Thảo
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI