Hỗ trợ CNVC-LĐ khó khăn

Tin mới

09/10/2017 21:34

Kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng và thiết thực chăm lo cho CNVC-LĐ khó khăn, sáng 9-10, LĐLĐ quận Tân Phú, TP HCM phối hợp cùng Ban Dân vận Quận ủy đã đến xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi thăm, tặng quà cho chị Nguyễn Thị Thu Lý, nhân viên tín dụng Chi nhánh CEP quận Tân Phú.

 Cách đây 2 năm, chị Lý phát bệnh viêm tủy phải xin nghỉ việc không lương để điều trị nên gia cảnh gặp nhiều khó khăn. Do biến chứng của bệnh, hiện nay chị bị mờ mắt và không thể đi lại.

Đoàn trao tặng chị Lý 7,5 triệu đồng quyên góp được tại Đại hội Công đoàn khối Đảng - Đoàn thể trước đó. Dịp này, LĐLĐ quận Tân Phú cũng tặng quà và 2 triệu đồng cho chị Lý.

Hỗ trợ CNVC-LĐ khó khăn - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Kim Vui, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy quận Tân Phú (giữa), thăm hỏi chị Nguyễn Thị Thu Lý (phải)

Tiếp đó, đoàn đã đến xã Tân Thông Hội thăm và tặng 5 triệu đồng cho gia đình anh chị Trần Thanh Tùng - Trần Thị Thanh Thúy, công nhân Công ty Nệm Vạn Thành có 2 con bị bại não và khuyết tật do phỏng từ nhỏ. Sáng cùng ngày, LĐLĐ quận cũng đã đến thăm, tặng quà và hỗ trợ tiền cho anh Nguyễn Hồng Sơn, bị liệt do tai nạn lao động, ngụ tại phường Phú Thạnh, quận Tân Phú.

Tin-ảnh: M.Chi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI